Tử vi tuần mới 7/12 – 13/12/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương Tây tuần mới: Đầu tuần sẽ đến khá thuận lợi với Bảo Bình khi bạn thỏa hiệp thành công với ai đó và mọi thứ diễn ra theo đúng ý bạn muốn.

Tử vi tuần mới 7/12 – 13/12/2015 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đầu tuần này, Bạch Dương cần thử điều gì đó mới mẻ và đôi chút táo bạo. Bắt đầu kế hoạch cưa cẩm ai đó mà bạn đã cảm nắng từ lâu chẳng hạn. Tuy nhiên, giữa tuần này có thể sẽ xảy đến một vài mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp nhưng nó sẽ không quá nghiêm trọng nếu bạn thẳng thắn nói lên suy nghĩ của mình và giữ mối quan hệ với mọi người xung quanh. Cuối tuần này sẽ đến với không ít sóng gió và bạn thực sự cần thời gian để nghỉ ngơi đấy.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Đừng vội nổi cáu nếu bạn xung đột với ai đó vào đầu tuần này. Hãy ngồi lại và lắng nghe ý kiến của đối phương nhé Kim Ngưu. May mắn thay, những ngày còn lại mọi việc sẽ trôi qua khá êm đềm. Thứ ba và thứ tư là thời gian thích hợp để gặp gỡ và buôn chuyện cùng bạn bè. Đến cuối tuần, tác phẩm nghệ thuật nào đó sẽ khơi dậy tính nghệ sĩ trong tâm trí bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đầu tuần này chính là thời gian tuyệt vời của Song Tử khi bạn được thoải mái vui đùa và “chém gió” bên bạn bè cùng những kế hoạch táo bạo. Tuy nhiên bạn lại gặp khá nhiều trục trặc trong công việc, học tập khiến bạn đau đầu. Hãy tâm sự với ai đó nếu cảm thấy quá nặng nề nhé. Hầu hết thời gian của bạn tuần này đều dành cho những chiến hữu thân thiết. Hãy tận hưởng nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đã đến lúc Cự Giải nên sắm cho mình vài bộ cánh mới hoặc thay đổi những món đồ đã cũ trong nhà. Nhưng hãy đảm bảo mọi thứ vẫn trong khả năng chi trả chứ đừng quá hoang phí nhé. Bạn nên dành thời gian còn lại của tuần để xử lý hết những vấn đề còn tồn đọng bấy lâu nay. Gọi điện thoại hỏi thăm người họ hàng xa, giúp đỡ bạn bè, giải quyết mâu thuẫn với hàng xóm… và còn rất nhiều những thứ nhỏ nhặt khác khiến bạn chỉ muốn ở nhà trong những ngày cuối tuần mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sau một khoảng thời gian dài miệt mài làm việc thì cuối cùng may mắn cũng mỉm cười với Sư Tử vào đầu tuần này. Đừng vội thỏa mãn mà hãy xem những thành công đó như một bước đệm để có thể tiến xa hơn nữa nhé. Thứ sáu, hãy chia sẻ những gì bạn đang ấp ủ với một ai đó và bạn sẽ nhận được những lời khuyên cực kỳ bất ngờ. Những ngày cuối tuần là lúc bạn nên chuẩn bị để trở lại cuộc đua sau chuỗi ngày dài chiến thắng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ hai, Xử Nữ sẽ cảm thấy đôi chút bất lực khi mọi thứ xung quanh bạn thay đổi chóng mặt và bạn dường như không thể bắt kịp được xu thế. Đừng quá vội vàng mà hãy chờ đến giữa tuần này nhé, khi bạn cảm thấy thực sự sẵn sàng và làm chủ được cuộc sống của mình thì hẵng bắt đầu sắp xếp lại mọi thứ. Những ngày còn lại của tuần là thời gian tuyệt vời của bạn và người ấy, cùng nhau đi mua sắm và thảo luận nhiều hơn nữa về tương lai. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời ấy nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần này, Thiên Bình hoàn toàn trở thành con người của công việc, kế hoạch và ý tưởng mới của bạn hoàn toàn thu hút được mọi người và nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Hãy dành những ngày tiếp theo để lắng nghe góp ý từ người khác nhé. Thứ năm và thứ sáu này, khi mọi thứ đã hoàn hảo và thực sự chỉn chu, thì đó chính là lúc bạn khởi động dự án mới. Tuy nhiên cuối tuần này, hãy tách mình ra khỏi những suy nghĩ đau đầu và nghỉ ngơi thôi nhé.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp khởi động tuần mới với tâm trạng đầy phấn khích, tuy nhiên một cuộc tranh cãi nho nhỏ với sếp sẽ dập tắt tâm trạng ấy ngay lập tức, và điều đó sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn trong cả tuần này đấy nhé. Tuy nhiên, hãy dẹp bỏ mọi thứ sang một bên và xả stress cùng bạn bè nhé, đã rất lâu rồi mọi người không tụ tập với nhau rồi đấy. Chìa khóa hạnh phúc cho thứ năm là giúp đỡ người khác, và thứ sáu cần một chút kiên nhẫn. Những ngày cuối tuần sẽ đến cực kỳ tuyệt vời. Cùng chờ xem nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khởi động tuần mới đầy cảm hứng và tâm trạng tuyệt vời, tuy nhiên những ngày tháng tươi đẹp sẽ kết thúc vào giữa tuần này khi cuộc gặp gỡ với một nhân vật nào đó sẽ làm bạn mất hết cảm xúc vốn có. Tuy nhiên đừng quá bận tâm bởi thứ năm và thứ sáu bạn sẽ lại vui vẻ bên bạn bè và có thể thêm chút lãng mạn nữa đấy. Một ý tưởng bất ngờ xuất hiện sẽ thôi thúc bạn vùi đầu vào công việc trong những ngày cuối tuần.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng Ma Kết đầu tuần này không được tốt khi bạn có vẻ bực bội với mọi thứ xung quanh: công việc, học hành, cuộc sống… Tuy nhiên khi nhìn lại những gì mình đạt được vào giữa tuần này, tâm trạng của bạn sẽ cải thiện đôi chút. Thứ tư là thời gian thích hợp để “lách luật” và tự thưởng cho mình chút nghỉ ngơi để tiếp tục chiến đấu nhé. Cuối tuần này, dành trọn thời gian để giải trí nhé, bởi bạn đã có một tuần thực sự mệt mỏi rồi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đầu tuần sẽ đến khá thuận lợi với Bảo Bình khi bạn thỏa hiệp thành công với ai đó và mọi thứ diễn ra theo đúng ý bạn muốn. Bạn cũng nhận ra rằng bạn hoàn toàn có thể đánh giá một người dựa trên những nhu cầu của người đó. Bạn cũng sẽ dành toàn bộ thời gian còn lại để tìm hiểu về thú vui mới của mình, và biết đâu đấy bạn lại có thêm được một người bạn mới đấy. Hãy chờ xem nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đầu tuần này, những ý tưởng mới cực kỳ táo bạo và tuyệt vời sẽ đến với bạn, nhưng đừng vội tiết lộ cho ai nhé, hãy giữ chúng cho riêng mình. Kế hoạch này là của bạn và nó sẽ mang đến những kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, thứ năm và thứ sáu này sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn với đối tác nhưng đừng lo bởi đó là điều khó tránh khỏi. Ngồi lại với nhau và cùng bàn bạc vấn đề nhưng hãy nhớ rằng đừng vội thỏa hiệp cho đến khi bạn hoàn toàn tin tưởng họ nhé.

Nguồn ione.vnexpress.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN