Ngày 19 tháng 01 năm 2022 - Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay

Tin mới nhất

Món gỏi đu đủ Thái hay còn gọi là Som Tum - một món salad phổ biến của Thái Lan với đu đủ xanh và nước sốt ớt cay. Vô số hương vị từ...

Tận dụng các loại rau củ quen thuộc trong gian bếp giúp món ăn có màu sắc bắt mắt và bổ sung thêm nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. 4 cách rã đông thực...

Những miếng đậu phụ chắc và bùi nổi tiếng của làng Luoshan tại Đài Loan (Trung Quốc) có một nguyên liệu ít người biết. Đó chính là nước được lấy từ núi lửa bùn. Đậu...

Đặt thực phẩm ở ngăn mát tủ lạnh, hoặc ngâm chúng vào nước mát, dùng lò vi sóng... là các cách rã đông tốt cho sức khỏe, theo chuyên gia. Mẹo bảo quản từng loại...

Bầu chần sơ chấm cùng tôm kho cùng mắm ruốc, giản dị mà rất hao cơm, để rồi ai đi xa cũng nhớ hương vị mộc ấy đến nao lòng. Tôm đồng rang lá chanh Bầu...

Tôm khô săn, vỏ giòn óng đẹp, màu đỏ au, dậy mùi thơm của lá chanh, vị mặn ngọt hài hòa là món ăn gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Tép đồng rang...