Ngày 01 tháng 03 năm 2021 - Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay

Tin mới nhất

Tai heo trộn giấm và dầu ớt, vị chua chua cay cay, giòn giòn, hấp dẫn, phù hợp để ăn dịp sau Tết. Tai heo ngâm mắm tắc Tai heo ngâm mắm chua ngọt Cơm trộn rau...

Thịt ba chỉ ướp hơn một ngày, gia vị ngấm đều vào từng thớ thịt, sau khi nướng mùi thơm nức, hương vị ngon khó cưỡng. Thịt ba chỉ xào rau củ sốt dầu hào Thịt...

Nồi cháo gà thơm nức, nóng hổi, ngọt đậm đà là gợi ý lý tưởng cho ngày đầu tiên trở lại làm việc sau Tết. Cháo ếch đổi món ngày thu Vịt nấu chao khoai môn Cháo...

Cá là món ăn mang nhiều ý nghĩa may mắn, thường được ăn vào dịp đầu năm mới. Cá rán giòn, quyện với nước sốt chua ngọt. Bạch tuộc sốt tiêu xanh Thịt heo chiên xù...

Bánh gạo tteokbokki kiểu Hàn Quốc tự làm từ A đến Z thay vì mua sẵn ngoài hàng, chất lượng đảm bảo, hương vị ngon không kém. Gà bulgogi kiểu Hàn Miến trộn chay kiểu Hàn...

Khi luộc, người nội trợ cần canh lửa vừa độ, om để gà ngậm nước ngọt thơm, hãm nhiệt và phết mỡ nghệ giúp da gà giòn, căng bóng, không bị rách hay tụt...

Xem nhiều nhất

Tai heo trộn giấm và dầu ớt, vị chua chua cay cay, giòn giòn, hấp dẫn, phù hợp để ăn dịp sau Tết. Tai heo...