Ngày 20 tháng 11 năm 2019 - Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay

Tin mới nhất

Thịt bò trộn cùng rau càng cua, thêm lạc, cà chua cùng các loại rau thơm, là món khai vị dễ làm, ngon miệng. Nước màu kho Nguyên liệu:  - Rau càng cua: 400 gr - Thịt bò:...

Nước màu để dùng ướp các món kho như thịt, cá... làm món ăn có màu sắc hấp dẫn, hương vị đậm đà hơn. Sốt dầu trứng không khó làm như bạn nghĩ Chùm ruột trộn...

Nếu bạn vẫn cho rằng sốt dầu trứng rất khó làm và không thể tự mình thực hiện tại nhà thì bạn đã sai rồi nhé! Xôi xoài Tuyệt chiêu tự làm sốt me siêu ngon...

Xôi xoài là đặc trưng của ẩm thực Thái Lan, cách làm không quá phức tạp, hương vị hấp dẫn. Vì sao pizza hình tròn, hộp vuông và cắt tam giác Mẹo làm nghêu sạch, rau...

Các nàng nhà mình rất thích vào bếp để trổ tài nấu ăn chiêu đãi những người thân yêu, nấu cho chàng hay đơn giản chỉ là để chụp hình sống ảo! Nhưng khổ...

Chùm ruột đang cuối mùa, hãy tranh thủ thời điểm này để chế biến các món ăn ngon như chùm ruột trộn mắm đường. 8 món ăn lý tưởng khi trời Sài Gòn trở gió Tranh...

Xem nhiều nhất

Thịt bò trộn cùng rau càng cua, thêm lạc, cà chua cùng các loại rau thơm, là món khai vị dễ làm, ngon miệng. Nước...