Ngày 30 tháng 01 năm 2020 - Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay

Tin mới nhất

Kim chi làm từ su hào giòn ngon, thấm gia vị, là món ăn kèm phù hợp giữa mâm cỗ Tết đầy thịt cá. Gỏi xoài ổi tôm khô Củ kiệu ngâm mắm chua ngọt Nguyên liệu: -...

Trong những ngày Tết, bên cạnh các món nhiều đạm, đừng quên chế biến một số món gỏi để giải ngấy, làm bữa ăn thanh đạm hơn. Củ kiệu ngâm mắm chua ngọt Mứt mãng cầu Nguyên...

Củ kiệu ngâm mắm chua ngọt là món giải ngấy, ăn kèm các món ngày Tết như bánh chưng, bánh tét, thịt kho rất hợp. Mứt mãng cầu Tóp mỡ da giòn Nguyên liệu: - Củ kiệu: 1...

Tết tới gần, bạn hãy tranh thủ thời gian này để làm các món mứt chuẩn bị đãi khách ngày đầu xuân. Mứt me nguyên trái Công thức làm mứt bí tại nhà, không chất phụ...

Tóp mỡ là món ăn giản dị, gợi nhắc Tết xưa, có phần da giòn giòn, beo béo, chấm cùng nước mắm hay chế biến cùng món khác. Bò xào chua ngọt Bún gạo trộn hải...

Thay vì xào thịt bò theo cách thông thường, bạn có thể thay đổi công thức với me, thêm rau củ để món ăn thêm lạ miệng. Bún gạo trộn hải sản Bò nhúng giấm Nguyên liệu: -...

Xem nhiều nhất

Kim chi làm từ su hào giòn ngon, thấm gia vị, là món ăn kèm phù hợp giữa mâm cỗ Tết đầy thịt cá. Gỏi...