Ngày 26 tháng 09 năm 2020 - Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay

Tin mới nhất

Trứng gà xém vàng thơm, ăn kèm mắm ruốc, chà bông, mỡ hành hoặc phô mai vừa thơm bùi, vừa đậm đà. Tràng heo xào rau móp chua Lá lốt kẹp cá thác lác chiên giòn Lẩu...

Tràng heo (dồi trường) xào rau móp, chua, giòn, bùi, đổi món cho bữa ăn hàng ngày. Lá lốt kẹp cá thác lác chiên giòn Gà tiềm ớt hiểm Lẩu cá thác lác bông bí Nguyên liệu: - Dồi...

Lá lốt kẹp cá thác lác, tẩm bột chiên có lớp vỏ giòn bùi, bên trong đậm đà, vị cá ngọt thơm, là món ăn để thay đổi khá thú vị. Gà tiềm ớt hiểm Lẩu...

Gà tiềm ớt hiểm, nước dùng cay cay ngọt ngọt, ăn kèm mì vàng, rau nấm, thịt gà. Lẩu cá thác lác bông bí Sò lụa hấp nước dừa Chả ốc bươu Nguyên liệu: - Gà ta con: 1,5...

Lẩu cá thác lác khổ qua, bông bí là món ăn thanh nhiệt, thải độc, vị ngọt, tươi ngon, cả nhà đều mê. Sò lụa hấp nước dừa Chả ốc bươu Gà xào hạt điều Nguyên liệu: - Cá...

Sò lụa thơm mùi sả, thịt tươi ngọt khi được hấp nước dừa, chấm kèm nước mắm chua ngọt. Chả ốc bươu Bún Thái chay Gỏi đu đủ Lào Nguyên liệu: - 1 kg sò lụa - 1 quả dừa...

Xem nhiều nhất

Trứng gà xém vàng thơm, ăn kèm mắm ruốc, chà bông, mỡ hành hoặc phô mai vừa thơm bùi, vừa đậm đà. Tràng heo xào...