Người sinh vào những tháng âm lịch này từ cuối tháng 4 trở đi sẽ giàu có hơn người, tiền chưa kịp tiêu đã lại đầy ví

Trong những tháng sinh sau, tử vi dự đoán từ cuối tháng 4 trở đi, tiền bạc ồ ạt chảy vào như thác, tiêu chưa hết đã lại có thêm.

Trong cuộc đời, ai cũng mong muốn mình được hạnh phúc, đủ đầy, có cuộc sống càng về hậu càng sung sướng, viên mãn. Thế nhưng, không phải ai cũng đều có được những gì mình mong muốn, nếu không cố gắng, không nỗ lực vì mục tiêu đã đặt ra, thì thất bại là chuyện đương nhiên. Trong tử vi số học, ngày tháng năm sinh âm lịch là yếu tố rất quan trọng để soi xét cuộc đời con người. Trong những tháng sinh sau, tử vi dự đoán từ cuối tháng 4 trở đi, tiền bạc ồ ạt chảy vào như thác, tiêu chưa hết đã lại có thêm. Chưa kể, cuộc sống trong nửa cuối năm 2019 lại vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, làm gì cũng may mắn và thành công. Hãy cùng xem đó là những tháng âm lịch nào nhé!

Tháng giêng âm lịch

b1Những người sinh vào tháng giêng âm lịch có tính cách lạc quan, vui vẻ, phóng khoáng. Bất cứ ai ở gần họ đều được truyền cho năng lượng tích cực, khiến mọi chuyện xung quanh người đó đột nhiên trở nên may mắn và suôn sẻ hơn. Không những thế, những người sinh vào thời điểm này có một sức quyến rũ tiềm ẩn, vì chỉ cần lướt qua họ cũng đã để lại cho đối phương ấn tượng không thể nào xóa nhòa. Bước vào cuối tháng 4, cuộc sống của những người này gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trước. Cụ thể, tài vận sẽ tăng vọt giúp cho túi tiền của họ lúc nào cũng dư dả, những kế hoạch tài chính lớn đem lại lợi nhuận cao khiến cho tiền bạc không phải là vấn đề mà họ cần phải lo nghĩ. Chưa hết, chuyện tình duyên của người này cũng đặc biệt thăng hoa, người độc thân lẫn người đã có đôi sẽ được chìm đắm trong mật ngọt của ái tình.

Tháng 5 âm lịch

b3Những người sinh vào tháng 5 âm lịch có trái tim ấm áp, nhân hậu và vui vẻ. Đây là những người hòa đồng, luôn biết nghĩ cho người khác, không thích tranh giành hay vì lợi ích cá nhân. Trong cuộc đời, những người này luôn gặp được rất nhiều người yêu thương, quý mến, từ đó giúp họ vượt qua được những gian nan, thử thách. Tử vi học có nói, nụ cười của những người này có thể hóa những điều xấu thành tốt đẹp, có thể đem may mắn đến cho những người xung quanh. Đặc biệt, chỉ cần những người này luôn hoan hỷ thì sẽ thu hút được rất nhiều may mắn, tài lộc. Từ cuối tháng 4 trở đi, cuộc sống của người này gặp nhiều may mắn, liên tiếp giúp tâm trạng họ luôn phấn khởi, yêu đời, cũng vì thế mà tiền bạc, tình cảm tự nhiên kéo đến. Dự kiến họ sẽ kiếm được nhiều tiền gấp đôi, gấp ba, thậm chí là bằng cả năm người khác đi làm. Còn chuyện tình cảm thì thăng hoa bất ngờ, một kế hoạch lớn vào cuối năm như kết hôn hoặc thêm thành viên mới sẽ xảy đến.

Tháng 10 âm lịch

b2Quý cô sinh ra vào tháng 10 âm lịch có khí chất và phong thái hơn người. Họ tự tin, vui vẻ và luôn đem lại được tiếng cười cho những người xung quanh. Với những người sinh vào thời điểm này, dù bề ngoài có ấn tượng hay không thì họ luôn thu hút được cho mình một lượng “fan” đông đảo. Chỉ cần một nụ cười, họ cũng có thể làm nhiều người xao xuyến mãi không quên. Hơn nữa, đây là những người chăm chỉ, siêng năng, tự quyết định cuộc đời mình mà không hề nhờ đến sự nâng đỡ của người khác. Theo tử vi, từ tháng 4 này trở về cuối năm, vận mệnh của người này có nhiều thay đổi, bất kể làm gì cũng đều gặt hái được thành công. Tài vận vì thế mà cũng tăng mạnh, tiền chỉ có thấy nhiều thêm chứ không thấy thất thoát. Ngoài ra, thời điểm này cũng là lúc họ dễ dàng gặp được ý trung nhân của đời mình, chỉ cần mở lòng mình thêm một chút nữa thì hạnh phúc đã nằm sẵn trong tay.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN