Dự báo tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 12

Tháng 12 mang đến cả sự ngọt ngào và đắng chát cho tình yêu của 12 cung Hoàng đạo, hãy xem tình yêu của mình mang vị gì trong tháng cuối cùng này nhé!

tu vi

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tình yêu của Bạch Dương rất hài hòa, cân bằng. Những Bạch Dương độc thân sẽ có khả năng tìm được một nửa của mình trong nơi làm việc hoặc các buổi tụ tập, họp mặt. Đối phương có thể sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc, và có thể là người bạn đã từng biết. Đây là một tháng bình yên với những mối quan hệ tình cảm của Bạch Dương, bạn sẽ chìm trong tình yêu ấm áp và hạnh phúc.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ có những trải nghiệm mới mẻ hơn trong tình yêu. Chúng sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc mới lạ. Rất có thể, bạn sẽ khám phá ra những khía cạnh khác trong mối quan hệ, hay từ chính đối phương hoặc bạn. Dù sao đi nữa, đây cũng là thời điểm khá đáng nhớ, mang đến cho bạn nhiều kỷ niệm thú vị và ấn tượng.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Những Song Tử độc thân sẽ có cơ hội tìm được nửa ấy trong tháng này, với những người đã có người thích thì mối quan hệ sẽ tiến triển hơn. Với những Song Tử đang có người yêu, mối quan hệ sẽ rất ngọt ngào lãng mạn. Bạn hy sinh hết mình vì đối phương và luôn cố gắng để cho người ấy được hạnh phúc. Chính bởi điều này mà người yêu bạn cực kỳ cảm động, mối quan hệ càng ngày càng vững chắc hơn.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Tình yêu của Cự Giải tràn ngập sự ngọt ngào, lãng mạn. Hai bạn chìm đắm trong tình yêu. Mối quan hệ say đắm nồng cháy. Tuy nhiên, đôi lúc đôi bạn vẫn sẽ có những hục hặc, mâu thuẫn nhất định. Hãy cố gắng thỏa hiệp để duy trì tình cảm và đừng để mọi việc đi quá xa bởi những lời cãi vã nhé. Với những Cự Giải độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa của mình.

nj

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Tình yêu của Sư Tử rất tuyệt vời, ngọt ngào và hạnh phúc. Bạn sẽ cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc từ người ấy, hai người sẽ có những thời gian vui vẻ bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Những Sư Tử độc thân sẽ tìm được người thương sau ngày 22. Đối phương có thể là đồng nghiệp của bạn không chừng.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Sẽ có những biến động dữ dội trong tình yêu của Xử Nữ. Đây là thời gian bạn nên sống chậm lại và xem xét lại tình cảm của mình. Sau ngày 22, mọi thứ sẽ khá dần lên. Những Xử Nữ độc thân có nhiều cơ hội để tìm được người ấy trong tháng này. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận mọi sự thay đổi, và nhớ là dù như nào cũng hãy giữ bình tĩnh và hành xử một cách thông minh cẩn trọng.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Những Thiên Bình độc thân sẽ có nhiều cơ hội để thoát độc thân, tìm được người yêu đích thực. Bạn sẽ bắt gặp người ấy ở những nơi tâm linh, trong các trung tâm thiền hoặc chùa chiền, nơi liên quan tới tôn giáo. Với những Thiên Bình đang yêu, mối quan hệ của bạn khá bình lặng. Cả hai vẫn luôn thấu hiểu và lắng nghe, quan tâm đến nhau, và điều đó mang lại sự bình yên cho bạn.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Sẽ có những biến động không tốt lắm với tình yêu của Bọ Cạp trong tháng này. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và xử lý rắc rối thật tỉnh táo. Hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào cách bạn hành xử. Hãy cố gắng làm cho người ấy vui vẻ, xua tan đi mọi cản trở, những chuyện không hay. Các Bọ Cạp độc thân hãy thận trọng trong việc tìm một nửa của mình. Đối phương có thể ở nơi bạn học và ở khá gần chỗ bạn. Các mối quan hệ hiện tại sẽ có bước tiến nếu đôi bên biết nhường nhịn và chấp nhận thỏa hiệp với nhau.

bvNhân Mã (23/11 – 22/12)

Mối quan hệ của Nhân Mã và người yêu sẽ rất tuyệt vời. Người ấy vô cùng yêu bạn và sẵn lòng làm mọi thứ để bạn hạnh phúc và thỏa mãn. Hãy yêu thương và đối xử với đối phương như vậy để mối quan hệ được cân bằng. Tình yêu ngọt ngào khiến Nhân Mã rất vui vẻ và thoải mái sau những giây phút bận rộn vì công việc.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Mối quan hệ của Ma Kết đang chững lại và sẽ không có bước tiến nào trong tháng này. Bạn sẽ trở nên khá khó tính và hay nổi nóng. Hãy học cách kiểm soát cảm xúc của mình để tránh làm tổn thương đối phương. Với những Ma Kết độc thân, đây là thời điểm bạn tỏa ra sức hút mãnh liệt, và điều đó khiến cho rất nhiều người bị cuốn hút bởi bạn. Trong tuần đầu và tuần cuối tháng, Ma Kết sẽ có nhiều cơ hội gặp được người ấy và thiết lập mối quan hệ yêu đương.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Tình yêu của Bảo Bình vô cùng ngọt ngào và tràn đầy sự lãng mạn. Ở bên người ấy, bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ và lúc nào cũng vui vẻ. Mối quan hệ rất hài hòa. Một chuyến du lịch sẽ giúp mối quan hệ sâu sắc và có những bước tiến xa hơn. Những Bảo Bình độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa của mình ở những môi trường tâm linh.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tình yêu của Song Ngư khá hài hòa và bình yên. Người yêu bạn sẽ rất vui vẻ đáp ứng các mong muốn của bạn. Với những Song Ngư độc thân, bạn sẽ có khả năng được tỏ tình trước ngày 12. Có lẽ bạn đang tìm kiếm những người có khả năng hỗ trợ công việc và giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Bởi vậy mà đối phương có thể là những người trưởng thành, có vị trí cao hơn bạn.

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

(Nguồn: S2)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN