Người sinh vào tháng âm lịch này tuổi trẻ “lên bờ xuống ruộng” đến đâu thì hậu vận được bù đắp đến đó

Thượng đế muốn thử thách những người này trước khi ban cho họ phước lành và tài lộc.

Cuộc đời không phải ai cũng may mắn sinh ra đã “ngậm thìa vàng”, sống cuộc đời êm đềm không sóng gió. Nhiều người xuất thân cơ cực, lúc trưởng thành đi làm cũng gặp không ít thất bại. Nhưng đừng vì vậy mà vội buồn phiền, đấy chỉ là phép thử của thượng đế. Ông bà ta có câu: “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, tuổi trẻ cứ cố gắng hết sức, hậu vận chắc chắn sẽ rộng cửa đón chào. Lúc này, không chỉ những người xung quanh ghen tị và đến cả bản thân cũng khó tin vào sự chuyển biến đầy bất ngờ của vận mệnh. Đây chính là số mệnh của hầu hết những người sinh vào 3 tháng âm lịch phía dưới.

Tháng 2 âm lịch

tu viSinh vào tháng 2 âm lịch thường là người sống chan hòa, tốt bụng. Họ sinh ra với bản mệnh dồi dào phúc khí, thượng đế và thần may mắn lúc nào cũng song hành bên cạnh. Thời gian đầu tuổi trẻ, những người này khá chật vật trong cuộc sống, nỗ lực tiến tới trong công việc nhưng tiền tiêu nhiều hơn số kiếm được. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng vì đó chỉ là thời điểm “thả tép”, từ khoảng 40 tuổi trở đi chính là lúc “bắt tôm” khi tài lộc bỏ ra sẽ đồng loạt quay trở lại. Nửa đời sau của những người này được định sẵn sống trong nhung lụa, gia đạo hạnh phúc đến khi kết hôn còn cho bạn đời “hưởng ké” tài lộc.

Tháng 3 âm lịch

tu vi 1Quý cô sinh tháng 3 có tính cách bướng bỉnh, cứng đầu, hiếu thắng và khá nóng tính. Bù lại, họ luôn đặt hết tâm huyết và nỗ lực trong tất cả mọi việc.Thường xuyên bị sóng gió và thử thách đẩy vào tình thế “lên bờ xuống ruộng” nhưng họ không bao giờ bỏ cuộc, cứ thế tiến lên phía trước. Tuổi trẻ không dư dả về mặt tài chính nhưng kinh nghiệm chính là tài sản lớn nhất của họ. Mỗi lần thất bại, họ lại được trao cơ hội vực dậy từ đống tro tàn. Cứ như thế đến hậu vận, họ sẽ gặt hái được “quả ngọt” do chính bản thân gieo trồng. Vậy nên trước tuổi 38, họ sẽ nếm trải mọi đắng cay để rồi từ đó trở đi, hậu vận nở rộ, về sau sống an nhàn trong nhung lụa, tận hưởng “quả ngọt” do chính mình làm ra.

Tháng 9 âm lịch

Người sinh vào tháng 9 có thể chia làm 2 thái cực: sinh ra đã “ngậm thìa bạc”, từ nhỏ đã nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ phía gia đình hoặc xuất thân nghèo khó nhưng lại cực kỳ tài năng và xuất chúng. Bất kể xuất thân thế nào, họ đều có điểm chung là chăm chỉ, một khi đã đặt mục tiêu sẽ quyết đi đến cùng để hoàn thành nó. Không dựa vào điều kiện có sẵn, họ muốn tự mình tạo ra cơ hội và thành công riêng. Trời sinh bản tính lạc quan, yêu đời và không nề hà gian khó nên thất bại liên hoàn cũng không dễ dàng làm họ nản chí. Dần dần bước vào tuổi trung niên, họ sẽ bắt đầu có được cuộc sống mơ ước, muốn làm gì cũng được, không cần phải lo lắng tiền bạc.

Nguồn: Sohu

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN