Ngày 02 tháng 12 năm 2020 - Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay

Tin mới nhất

Ăn quá nhiều bánh mì, thịt đỏ hay uống nhiều sữa có thể gây ra tình trạng viêm da và nổi mụn. Công thức mặt nạ đất sét cho da mụn 6 cách làm sạch mụn...

Gỏi bò cóc non giòn giòn vị cóc, thịt bò xào đậm đà, mềm ngọt, ăn kèm rau sống, hành củ tươi mát. Gỏi bông điên điển tép rong Gỏi bò bóp thấu Gỏi thịt bò cà...

Món sườn kho tôm có vị mặn ngọt đậm đà hòa với thịt sườn mềm tôm tươi ngọt khiến món ăn ngon khó cưỡng. Sườn nướng chay Sườn non ram tỏi ớt Sườn chiên mắm tỏi Nguyên liệu: -...

Bát canh được hầm trong 3 giờ, ngọt vị gà, ấm bụng, tốt cho tiêu hóa nhờ có hành khô, hành tím và cà rốt. Canh gà viên nấu cải Canh gà nấu lá giang Canh gà...

Vị đắng của mướp đắng sẽ được làm dịu bớt nhờ trứng muối, trứng bắc thảo và trứng chiên, vừa đậm đà vừa bùi bùi dễ ăn. Mẹo nấu mướp đắng luôn xanh Bí quyết cho...

Phi lê cá chiên giòn sốt xí muội gừng lạ miệng, cá giòn, ăn với cơm hoặc làm món nhắm cũng rất hấp dẫn. Phi lê cá diêu hồng chiên lá chanh Chả cá thác lác...

Khi mùa thu tới, hạt dẻ được mệnh danh là vua của các loại quả sấy khô, chứa nhiều axit béo không no, vitamin và khoáng chất, được hầm với gà, vừa bổ dưỡng...

Ăn rau củ quả và ăn luôn cả vỏ chắc không mấy xa lạ với tất cả mọi người. Tuy nhiên có một số loại bạn sẽ không ngờ tới vỏ của chúng chứa...

Xem nhiều nhất

Sau đây là cách chế biến những món ăn từ hạt sen hấp dẫn, ngon miệng và có lợi cho sức khỏe. 10 món ngon...