Ngày 01 tháng 03 năm 2021 - Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay

Tin mới nhất

Cuối xuân đầu hè, các tỉnh duyên hải Việt Nam bắt đầu náo nức vào vụ sứa. Những con sứa trong vắt, núng nính được vớt lên từ biển cả rồi chế biến thành...

Khi luộc, người nội trợ cần canh lửa vừa độ, om để gà ngậm nước ngọt thơm, hãm nhiệt và phết mỡ nghệ giúp da gà giòn, căng bóng, không bị rách hay tụt...

Món bắp bò ngâm nước mắm sẽ là một gợi ý hay ho dành cho bạn trong dịp Tết này, nó giúp khẩu vị của gia đình bạn bớt nhàm chán hơn rất nhiều...

Cá nướng riềng mẻ là món ăn quen thuộc ở miền Bắc. Đây cũng là món được nhiều nhà hàng đưa vào thực đơn để ''giải ngán'' ngày Tết. Cách làm phở chiên phồng đơn...

Nếu như phở bò gây thương nhớ bởi nước dùng tinh túy, phở xào mềm mại, thì phở chiên phồng khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi sự kết hợp hài hòa các vị. 13 món...

Ẩm thực TP.HCM gây ấn tượng thực khách với những món ăn độc đáo. Hương vị tinh than tre trong bánh mì, kem dừa, trà sữa... hứa hẹn thỏa mãn thực khách dịp cuối...

Chả đậu phụ cùng thịt băm, nước sốt chua ngọt, ăn 'dễ vào', là món ăn phù hợp cho những ngày bận rộn. Thịt lợn sốt chua ngọt Ếch xào ớt Đà Lạt sốt chua ngọt...

Sò lông nướng bơ tỏi có vị bùi béo của bơ tỏi, thơm ngọt, chấm với sốt ớt xanh cay cay. 4 nguyên liệu làm tăng hương vị khi ướp thịt nướng Bạn đã biết cách...

Xem nhiều nhất

Sau đây là cách chế biến những món ăn từ hạt sen hấp dẫn, ngon miệng và có lợi cho sức khỏe. 10 món ngon...