Ngày 20 tháng 09 năm 2019 - Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay

Tin mới nhất

Việc bảo quản trong tủ lạnh sẽ khiến cho rau thơm nhanh héo và không còn giữ được độ tươi cần thiết. Những thực phẩm được liệt kê vào ‘danh sách đen’ gây nên bệnh...

Ba chỉ bụng lợn là phần thịt được chọn chế biến nhiều nhất bởi nó có cả nạc và mỡ. Ngoài kho tàu, luộc... thì thịt ba chỉ còn hay được dùng để làm...

Ăn bánh Trung thu sau bữa tối, ăn bánh Trung thu quá nhanh... đều là những sai lầm mà bác sĩ dinh dưỡng khuyên bạn cần tránh. Bánh Trung thu nhân thịt ở Trung Quốc Bánh...

Muối và đường không chỉ giúp cho món ăn thêm đậm đà mà còn có khả năng giữ cho màu rau đẹp mắt hơn.  6 công thức mặt nạ dưỡng da với dầu vitamin E Gà...

Ngâm nước muối, chần nước nóng, chiên 2 lần hay phủ bột bên ngoài là những chiêu thức khiến món khoai nhà làm ngon như ngoài hàng. Cách làm món gà hấp vàng ươm, thơm...

Thịt gà là món ăn giàu chất dinh dưỡng, và một trong những cách chế biến được nhiều người yêu thích đó là gà rán và hấp. Ăn tô bún cá, chạy dìa Rạch Giá,...

Đũa là một phần trong cuộc sống của người châu Á nói chung. Đũa đi kèm với phong tục và có những quy tắc sử dụng riêng. Tuy nhiên, có những điều cấm kỵ...

Xúc xích là một loại thực phẩm phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng chính vì sự đa dạng của nó mà mọi người khó nhận biết được loại nào ngon...

Xem nhiều nhất