Ngày 23 tháng 01 năm 2017 - Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay

Tin mới nhất

Củ kiệu ngâm chua ngọt là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết của người Nam Bộ. Dù có bận rộn đến đâu, các bà, các chị, các mẹ cũng cố...

Việc kết hợp giữa thịt heo với thịt bò, gan dê hay đậu nành, tôm là cách nấu ăn phản khoa học, nó có thể gây hại cho sức khỏe của các thành viên...

Cơm sống, cơm khê, cơm nhão là nỗi lo của những bà nội trợ vụng, làm thế nào để cải thiện cơm bị hư thành món cơm dẻo, ngon. Vài mẹo nhỏ dưới đây...

Không cần đến nhà hàng mới được ăn khoai tây chiên giòn rụm, biết được bí quyết này món khoai tây chiên của bạn cũng ngon, giòn không thua bất cứ nhà hàng nào...

Vết ố vàng trên quần áo gây mất thẩm mĩ, khiến bạn mất tự tin khi mặc, nếu bỏ đi thì quá tiếc, dùng thuốc tẩy đôi khi lại cho tác dụng ngược lại....

Những vết sẹo lõm để lại sau những tổn thương ngoài da khiến bạn mất tự tin, điều trị bằng thuốc nhiều khi tốn kém mà kết quả lại chẳng được như mong đợi....

Sau khi ăn tỏi thường lưu lại mùi rất nồng, điều này khiến bạn cảm thấy tự ti khi giao tiếp. Làm sao để loại bỏ mùi tỏi khó chịu đây? Thử vài cách...

Mỗi khi thái hành nước mắt cay xè, làm thế nào để không bị cay mắt khi thái hành đây? Một vài mẹo nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn. Cho vào tủ trước khi...