Ngày 16 tháng 07 năm 2019 - Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay

Tin mới nhất

Với khả năng tẩy rửa mạnh, khử trùng tốt và hiệu quả, giấm sẽ làm vi khuẩn trong tấm thớt giảm đi đáng kể. 10 vật dụng lưu trữ cực tiện ích giúp căn nhà...

Để rau muống không bị thâm đen, vẫn giữ được chuẩn màu xanh khi chế biến, bạn có thể ngâm rau vào nước chanh loãng. Bí quyết cho bà nội trợ nấu canh khổ qua...

Cách làm đúng là bạn dùng dao vừa thái xong, dồn đồ ăn qua chiếc lỗ để chúng rơi xuống khay hay bát đĩa phía dưới một cách dễ dàng. Bí quyết cho bà nội...

Chất đắng có trong khổ qua sẽ bị tiêu hủy ở nhiệt độ nóng trên 80 độ C. Chính vì thế, hãy trụng sơ khổ qua 2 -3 lần sau đó rửa nhanh qua...

Bôi dầu thực vật vào vỏ trứng khiến nó bảo quản được lâu hơn hay để rau thật khô trước khi cho vào tủ lạnh giúp giữ màu xanh. Đánh bay mụn mùa hè với...

Khi luộc trứng bằng lò vi sóng dễ dẫn đến tình trạng bị nổ, các bà nội trợ cần lưu ý vấn đề này. 4 mẹo dùng đồ nội thất cho không gian nhỏ bỗng...

Những mẹo bóc vỏ tôm nhanh, hay bóc vỏ thực phẩm này cực đơn giản và dễ áp dụng nhé! 5 mẹo nhỏ giúp bạn loại bỏ bớt chất béo khi làm bánh 5 mẹo trị...

Đối với một số loại bia, các bartender thường bôi một lớp muối lên thành ly và nhiều người thích thú với cách thưởng thức như vậy.  7 loại tinh bột nhanh no bụng mà...