Diễn viên Quang Anh khoe vẻ điển trai trong bộ ảnh mừng tuổi 21

Diễn viên Quang Anh tung bộ hình cực chất, đầy cuốn hút mừng sinh nhật tuổi 21 đánh dấu hành trình 8 năm theo con đường nghệ thuật.

Quang Anh 1.6Khác với năm trước phong cách Bohemian lấy cảm hứng từ những người dân du mục, trong bộ ảnh mừng tuổi mới lần này Quang Anh đã chọn cho mình trang phục Denim. Là người trẻ thế hệ Gen Z nhưng Quang Anh cũng đã bắt kịp được phong cách từng ‘làm mưa làm gió’ những thập niên 60 – 70.

Quang Anh 1.11Qua từng shoot ảnh, Quang Anh gây bất ngờ với thần thái và gương mặt điển trai. Đón tuổi 21, Quang Anh trông trẻ trung, cá tính, trưởng thành hơn, chững chạc hơn, không còn sự tự do, phóng khoáng, nổi loạn của tuổi mới lớn.

Quang Anh 1.16 Quang Anh 1.14Năm 2024 cũng là năm đánh dấu chặng đường 8 năm theo đuổi nghệ thuật của Quang Anh, bước sang tuổi mới nam diễn viên trẻ sẽ thay đổi hình tượng và theo đuổi gu thời trang đa dạng, trẻ trung, hiện đại làm mới bản thân để có thêm nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp.

Quang Anh 1.5Chia sẻ về những mục tiêu và dự định trong tuổi mới, Quang Anh cho biết: “Quang Anh vẫn ưu tiên việc học trên giảng đường đại học, em đang học năm 3 và chuẩn bị vào năm cuối của ngành Luật. Nhưng không vì thế mà dừng lại ước mơ nghệ thuật nên song song việc học em vẫn tiếp tục làm một nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng mạng xã hội, năm vừa qua em đã hoạt động tích cực và vẫn muốn duy trì công việc này. Còn về mục tiêu sắp tới, Quang Anh sẽ cho ra mắt dự án phim mới của chính mình. Dự án này em đã ấp ủ từ lâu, cực kì tâm huyết và muốn thực hiện được nó, bởi ngoài vai trò là diễn viên thì lần này Quang Anh còn đảm nhiệm thêm vai trò mới là biên kịch nữa nên em khá toàn tâm cho dự án”.

Ảnh: Đoàn Hữu Lộc

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN