Ca sĩ Thanh Ngọc tung bộ ảnh đầy nữ tính mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sau sự trở lại ở chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Thanh Ngọc đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả bởi những phần trình diễn, biến hóa vô cùng ấn tượng. Mới đây, ca sĩ Thanh Ngọc vừa tung bộ ảnh đầy ấn tượng mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

068A8415-RecoveredThanh Ngọc là một trong những nữ nghệ sĩ góp mặt trong chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Cựu thành viên nhóm nhạc Mắt Ngọc đã có nhiều phần trình diễn solo cũng như kết hợp với những nghệ sĩ khác thật bùng nổ và “viral” cộng đồng mạng.

068A8614Trong năm nay, Thanh Ngọc cũng sẽ có nhiều dự án âm nhạc và hoạt động nghệ thuật tiếp nối thành công của năm qua.

068A0237Ca sĩ Thanh Ngọc chia sẻ: “Ngọc vẫn trung thành và tập trung vào thế mạnh âm nhạc của mình là dòng nhạc nhẹ, trữ tình. Không chỉ hát về đề tài tình yêu mà hát nhiều thêm về các chủ đề về con người, cộng đồng và những gì xung quanh cuộc sống… nhưng điều quan trọng vẫn là những gì vui tươi và tích cực nhất.”

068A0521Sự tự nhiên, thoải mái và nữ tính là thế mạnh của Thanh Ngọc, vì vậy nữ ca sĩ mang những ưu điểm đó vào hình ảnh cá nhân của chính mình.

068A8977

Thanh Ngọc diện những thiết kế của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, An Lee với những bộ cánh có phôm dáng cắt xẻ táo bạo khiến nữ ca sĩ thêm phần nữ tính, hợp thời trang và rất xu hướng.068A8803 068A8954

Với bộ ảnh mới mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thanh Ngọc muốn mang đến hình ảnh một người phụ nữ ngọt ngào, tự tin, luôn biết cách yêu bản thân và tập trung vào hiện tại của chính mình.

Ekip thực hiện:
Art direcotr / Stylist: Thinh Chocolate
Staring: Thanh Ngoc
Photographer: Cúm foto
Make up & Hair: Định Dặng
Costume: Hoang Minh Ha, An Lee
Lighting: Team Cúm foto

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN