Tử vi tuần mới 11/7 – 17/7/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương Tây tuần mới: Bạch Dương không nên tùy tiện thích người khác, bởi bạn rất có thể sẽ gặp phải kẻ lăng nhăng. Vận đào hoa của Sư Tử độc thân rất mạnh, nhưng vận đào hoa này có tốt có xấu.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

cung bach duong

Bạch Dương không nên tùy tiện thích người khác, bởi bạn rất có thể sẽ gặp phải kẻ lăng nhăng, đào hoa dễ nói lời ngon ngọt để dụ dỗ không chỉ riêng bạn, mà còn rất nhiều người khác nữa. Phải hết sức cẩn thận, Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

kim nguu

Kim Ngưu và người yêu có một tuần mới vui vẻ. Hai bạn cùng nhau lập ra nhiều mục tiêu chung và có được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người. Vào cuối tuần, hai người có thể xảy ra chút xích mích nhỏ, nhưng may mắn là mọi chuyện lại trở nên bình thường vào buổi tối, nên đừng lo lắng quá nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

song tu

Song Tử độc thân cần chú ý, đừng vì tính hiếu kỳ mà làm bản thân bị tổn thương. Song Tử đã có gấu cần cẩn thận trong cách nói chuyện, bạn nên kiềm chế cảm xúc của bản thân tốt hơn nữa, khi tranh cãi phải nghĩ kỹ trước khi nói, đừng vì tính sĩ diện, hiếu thắng mà nói ra những lời có tính sát thương.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12/2015 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải cảm thấy bị tổn thương vì đối phương không hiểu mình. Dù sao bạn cũng không nên to tiếng làm ầm lên, như vậy chỉ phản tác dụng. Trước mắt hãy tạm thời quan sát đối phương, biết đâu vì họ cũng đang có chuyện gì đó bận rộn, không dành nhiều thời gian cho bạn được.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

su tu

Vận đào hoa của Sư Tử độc thân rất mạnh, nhưng vận đào hoa này có tốt có xấu, bạn cần chú ý phân biệt. Vào giữa tuần, ai đó muốn rủ bạn đi chơi, bạn không nên nhận lời, vì cuộc gặp gỡ này không chắc sẽ mang lại kết quả tốt đẹp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

xu nu

Mối quan hệ của Xử Nữ với đối phương ngày càng tốt. Hai bạn thường xuyên trao đổi với nhau về mọi vấn đề trong uộc sống. Qua giai đoạn này, sự thấu hiểu giữa hai người tăng lên, thậm chí, cả hai còn đang lên kế hoạch cho việc kết hôn vào cuối năm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

thien binh

Nếu muốn thâm nhập sâu hơn vào trái tim của ai đó, Thiên Bình có thể sẽ gặp chút cản trở, vì xung quanh đối phương cũng đang có rất nhiều vệ tinh vây quanh. Với lại, bản thân bạn cũng cần xử lý vấn đề của mình trước, mối quan hệ hiện tại của bạn chưa cho chép bạn có mối quan hệ mới với một ai đó.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

bo cap

Lời khuyên chân thành dành cho Bò Cạp đã có gấu là bạn không nên lý tưởng hóa mọi chuyện trong tình yêu tới mức phi thực tế. Chuyện gì cũng có mặt tốt, mặt xấu, ưu điểm nhược điểm. Nếu lúc nào cũng thần thánh hóa mọi chuyện, sợ rằng lúc gục ngã, bạn sẽ không đứng dậy nổi đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần mới 14/12 – 20/12/2015 của 12 cung hoàng đạo

Gần đây, Nhân Mã muốn kiểm soát đối phương, vô tình tạo áp lực cho mối quan hệ của mình. Việc tranh cãi xảy ra giữa hai bạn là khó tránh khỏi. Để cải thiện mối quan hệ, bạn hãy cho đối phương thêm không gian, cũng là cách cho bản thân có không gian riêng tư để làm những điều mình muốn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tuần mới 25/01 – 31/01/2016 của 12 cung hoàng đạo

Nếu bạn thực sự muốn yêu ai đó, điều trước tiên bạn cần làm là sự dũng cảm. Có dũng cảm, bạn mới đủ sức thể hiện bản thân, nói ra những suy nghĩ từ đáy lòng, cũng như bảo vệ tốt cho người mình yêu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tuần mới 1/2 – 7/2/2016 của 12 cung hoàng đạo

Hiện tại, Bảo Bình tốn khá nhiều thời gian và sức lực vào chuyện tình cảm. Bạn đừng vì muốn làm theo mọi yêu cầu của đối phương mà bơ đi tình trạng sức khỏe, cũng như những nhu cầu thiết yếu của mình. Việc lúc nào cũng cho đi một phía thực sự đang trở thành vấn đề nan giải trong chuyện tình cảm của bạn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

song ngu 4

Song Ngư độc thân không muốn yêu, chỉ muốn chơi và đi du lịch khắp nơi với bạn bè. Bạn cho rằng, mình còn quá trẻ để phải gắn kết cuộc đời với một ai đó lạ hoắc, không thân thiết.

Theo ione.vnexpress.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN