Tử Vi Phương Tây Thứ Tư (11/3/2015)

Ngày 11/3/2015 là một ngày bận rộn với Bảo Bình. Sai lầm và thiếu sót có thể xảy ra ngay cả trong các hoạt động thường xuyên.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Các Bạch Dương lạc quan có thể bị tổn hại bởi một cuộc tranh cãi trong gia đình hoặc một cuộc xung đột mà họ nghĩ đã được xử lý từ lâu. Đừng hành động bởi sự hận thù hoặc những cảm xúc tiêu cực khác; nếu không, bạn sẽ thỏa hiệp sự tồn tại của riêng bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, điều quan trọng là tránh những kẻ hung hăng. Hãy cố gắng tránh những xung đột đặc biệt là nếu chúng chả có gì để làm với bạn một cách cá nhân. Nếu bạn bị kéo vào một cuộc chiến, đừng kéo dài những khoảnh khắc khó chịu và cố gắng nhanh chóng thoát khỏi những căng thẳng cảm xúc tiêu cực.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Các giải pháp kinh doanh hôm nay không thể không có một phần nhất định của trò chơi và rủi ro, nhưng đừng nên lạm dụng ham muốn phiêu lưu. Tất cả Song Tử, đặc biệt là những người có dự án kinh doanh riêng, phải có kế hoạch tài chính một cách cẩn thận và khéo léo kết hợp tính can đảm và sự cẩn trọng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Điều kiện sống xấu đi và không khí gia đình bị hủy hoại đang trở thành mối đe dọa chính cho Cự Giải. Nguy cơ nảy sinh những bất đồng với những người gần gũi với bạn là khá cao; Hoàn toàn có thể chính bạn sẽ là nguyên nhân của việc này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các cơ hội tốt có thể bị lãng phí hoặc sử dụng sai nếu Sư tử bị ám ảnh bởi các lo lắng của chính mình. Đừng giữ những cảm xúc bên trong; hãy tìm cách để bộc lộ chúng một cách an toàn. Thể thao, lái xe, dọn dẹp và làm các biện pháp phòng ngừa tại nhà và tại nơi làm việc có thể tốt cho cảm xúc của bạn.

Tử Vi Phương Tây Thứ Tư (11/3/2015)

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử nữ đối mặt với một xác suất cao của việc chia tay với một người bạn hoặc người thân. Cũng có thể bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với một đối tác kinh doanh không tuân theo các nghĩa vụ tài chính của họ. Dù xảy ra, tiếp tục tin tưởng vào lòng tốt và tiếp tục tăng cường mối quan hệ của bạn với mọi người.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Điểm yếu của Thiên bình vào ngày 11 Tháng Ba 2015 là khó chịu, gây hấn và không sẵn lòng thỏa hiệp. Bạn có thể vấp vào một chướng ngại cũ với hy vọng chinh phục nó. Nếu bạn không cảm thấy mình ở tình trạng tốt nhất, hãy nói không với nó bây giờ.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Bạn có thể bị bỏ rơi bởi các đối tác nước ngoài. Một ai đó có thể tận dụng điểm yếu của bạn. Hãy suy nghĩ về những rắc rối như là một cơ hội để cải thiện cuộc sống – đây là cách tốt nhất để làm điều đó. Các hành tinh sẽ chống lại thói quen xấu cũng như những hậu quả từ những sai lầm trong quá khứ của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã được đảm bảo những khoảnh khắc của cả sự tâng bốc và hiểm nguy. Nếu bạn thích đi dạo trên bờ vực thẳm, bạn nên cố gắng huy động năng lượng để vượt qua nỗi sợ hãi. Bạn có thể phải giải quyết vấn đề thú vị liên quan đến quản lý, bảo mật và thử nghiệm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không nên gánh vác bất cứ trách nhiệm và thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Bạn có thể phải tái xác định các vấn đề cũ và hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Đừng cố gắng để làm mới lại liên minh đã kết thúc từ lâu. Nếu bạn là một người duy tâm và hy vọnggắn kết các mảnh nhỏ lại với nhau, bạn sẽ cần phải cực kỳ kiên nhẫn và mềm mỏng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày 11/3/2015 là một ngày bận rộn với Bảo Bình. Sai lầm và thiếu sót có thể xảy ra ngay cả trong các hoạt động thường xuyên. Sự nhiệt tình chả có gì tốt nếu bạn không có đủ các kỹ năng. Các điều kiện chính cho sự thành công là khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những phút giây vui vẻ sẽ chịu thua các mối quan tâm không thể bỏ qua ngay cả đối với những Song Ngư vô tư nhất. Sự thành công mà bạn đang theo đuổi sẽ bị tổn hại bởi các công việc và các vấn đề pháp lý tốt hơn nên được giải quyết ngay lập tức. Những thiên đường tình yêu bạn hy vọng có thể bị lu mờ bởi một số vấn đề riêng tư và không tương thích của các thói quen/quan điểm cuộc sống.

Nguồn lichvansu.wap.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN