Thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 tưng bừng mừng sinh nhật lần 3 cùng dàn sao nổi tiếng

3 năm với những nỗ lực xây dựng thương hiệu và mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn, thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường làm đẹp. Đến chung vui cùng Polla’s No.1 có các ngôi sao nổi tiếng như diễn viên Thanh Trúc, ca sĩ chuyển giới Lâm Khanh Chi, diễn viên – hot boy Sony Hữu Phát… và các bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

image12

Diễn viên – Hotboy Sony Hữu Phát, diễn viên Thanh Trúc (ngoài cùng bên trái) thân thiết với vợ chồng doanh nhân Phạm Phúc Ngân – Trình Thanh Đa – Chủ thương hiệu Polla’s No.1

image9-1

Dàn sao Việt tới chúc mừng mỹ phẩm Polla’s No.1 còn có ca sĩ chuyển giới Khanh Chi Lâm (Thứ 5 từ trái sang)

image11

Chương trình kỷ niệm thêm phần ấn tượng với màn trình diễn của nghệ sĩ vẽ tranh biểu diễn đầu tiên tại Việt Nam – Phạm Hồng Minh.

image8 image13

Cùng bạn bè, đối tác nước ngoài của thương hiệu

3 năm với những nỗ lực xây dựng thương hiệu và mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn, thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường làm đẹp.

image1-17

3 năm một chặng đường đầy nỗ lực đã giúp mỹ phẩm Polla’s No.1 ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường làm đẹp

Được xây dựng dựa trên nền tảng của niềm đam mê, khát khao làm đẹp và nhân rộng giá trị của vẻ đẹp đến với cộng đồng, xã hội, mỹ phẩm Polla’s No.1 luôn chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm, ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại để trao tay khách hàng niềm tin, sự hài lòng tuyệt đối.

image3

Polla’s No.1 – Thương hiệu được xây dựng từ niềm đam mê, tình yêu và mong muốn được nhân rộng vẻ đẹp đến cộng đồng, xã hội.

Trong niềm hân hoan đánh dấu bước ngoặt 3 năm đầy cố gắng, mỹ phẩm Polla’s No.1 tự hào khi nhận được sự chúc mừng của đông đảo khách hàng, những nghệ sĩ nổi tiếng trong Vbiz đã tin tưởng, đồng hành cùng thương hiệu và đặc biệt là sự gắn bó của tất cả các thành viên trên hệ thống.

image2

Polla’s No.1 hân hoan đánh dấu bước ngoặt 3 năm

“ Nếu không có sự nỗ lực hết mình của các thành viên của hệ thống, Polla’s No.1 sẽ không thể gặt hái được thành công như ngày hôm nay, ước muốn tạo điều kiện cho khách hàng khắp mọi miền đất nước tiếp cận sản phẩm làm đẹp hiệu quả sẽ không thành hiện thực” – Nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân – chủ thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 đã chia sẻ như thế khi nói về sức mạnh tạo nên thành công của thương hiệu.

image2-1

Vợ chồng doanh nhân Phạm Phúc Ngân – Trình Thanh Đa – Chủ nhân của Thương hiệu Polla’s No.1 vui mừng đón nhận lời chúc từ khách hàng, bạn bè và các thành viên của hệ thống.

image3-1

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân – Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành thương hiệu Polla’s No.1 chia sẻ về sức mạnh của thương hiệu là sức mạnh tập thể của tất cả các thành viên thuộc hệ thống.

Trong sự kiện lần này, ngoài việc kỷ niệm thương hiệu tròn 3 năm hoạt động, thương hiệu cũng gửi lời tri ân  chân thành và vinh danh những đóng góp của  các nhà phân phối xuất sắc trong năm qua.

image1-1-2

20 Bông hồng đại diện Thương hiệu Polla’s No.1

image5

Doanh nhân Trình Thanh Đa và diễn viên Thanh Trúc trao tặng chứng nhận, cúp vinh danh tổng nhà phân phối xuất sắc của thương hiệu.

image7

Nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân trao tặng bằng khen, ghi nhận sự đóng góp của các nhà phân phối xuất sắc trong năm 2017.

Sự kiện khép lại với những khoảnh khắc xúc động, đáng nhớ của một tập thể luôn song hành với nhau để hướng tới mục tiêu chung của sứ mệnh làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời.

Theo baohoahaudoanhnhan

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN