Doanh nhân Phạm Phúc Ngân thuộc Top 10 doanh nhân có đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế

Vừa qua, Đại diện công ty cổ phần Socos và công ty TNHH Sản xuất mỹ phẩm Phúc Ngân vinh dự có buổi tiếp kiến Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh. 

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2018), chiều 12/10, tại Phủ Chủ tịch, Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gặp mặt các đại biểu doanh nghiệp nhỏ và vừa tiêu biểu năm 2018.

DSC_6381

Phạm Phúc Ngân là một trong số những doanh nhân tiêu biểu có nhiều thành tích nổi bật trong kinh doanh cũng như đóng góp cho các hoạt động cộng đồng của thủ đô được chọn lựa để gặp gỡ với Quyền Chủ tịch nước trong cuộc gặp lần này.

Chị là nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt trong ngành làm đẹp Việt Nam. Công ty Cổ phần Socos là một công ty đa ngành với nhiều lĩnh vực hoạt động như: thẩm mỹ viện, chăm sóc sắc đẹp, sản xuất, kinh doanh và phân phối mỹ phẩm đã có uy tín trên thị trường nhiều năm. Cùng với những lĩnh vực đã, đang hoạt động và phát triển, những hoạt động cộng đồng mà doanh nghiệp đã tham gia, với những đóng góp tiêu biểu của doanh nhân Phạm Phúc Ngân, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho xã hội.

Tại cuộc gặp mặt, Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh hoan nghênh, ghi nhận những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân nhỏ và vừa đã tích cực hưởng ứng, hỗ trợ thiết thực những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh mong muốn, phát huy truyền thống đoàn kết, nhân ái của dân tộc và kinh nghiệm, kết quả đạt được trong công tác vận động ủng hộ, giúp đỡ trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn thời gian qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cần tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ, chung tay góp sức giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, để mọi trẻ em Việt Nam được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, được học tập và trưởng thành.

051G1700

Tại buổi gặp mặt, doanh nhân Phạm Phúc Ngân cũng vinh dự góp mặt trong Top 10 doanh nhân có đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế được trao kỷ niệm chương bởi bà Đặng Thị Ngọc Thịnh đại diện Văn phòng Chủ tịch nước, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam gửi lời cảm ơn đến Trung ương Hiệp hội, các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà tài trợ đã quan tâm, đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Đặc biệt Phó Chủ tịch Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng dành nhiều lời khen cho Công ty Socos trong nỗ lực mang đến những sản phẩm và công nghệ làm đẹp an toàn, hiệu quả cao cho người tiêu dùng.

051G1933

Những lời chia sẻ, động viên và chúc mừng của Phó Chủ tịch càng tiếp thêm động lực cho nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân. Chị cũng được củng cố thêm niềm tin về lựa chọn con đường kinh doanh đúng đắn mà mình đang đi và tự nhủ phải cố gắng hơn nữa để xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển, đóng góp vào công công cuộc xây dựng đất nước, cộng đồng.

Nữ doanh nhân đã thẳng thắn chia sẻ, kiến nghị những khó khăn của các doanh nghiệp trong nước, đặc biệt nhấn mạnh các cấp lãnh đạo cần quan tâm và có chính sách khuyến khích dành cho nữ lãnh đạo doanh nghiệp, nhằm giúp phụ nữ khẳng định vị thế của mình và thay đổi hoàn toàn định kiến “Trọng nam khinh nữ”.

DSC_6793

Nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân phát biểu: “Trong thương trường khắc nghiệt bởi sự cạnh tranh gay gắt, nhiều nữ doanh nhân vẫn thể hiện được bản lĩnh, trí tuệ và tài năng kinh doanh để chèo lái doanh nghiệp phát triển sản xuất, mở rộng đầu tư các lĩnh vực, giải quyết công ăn việc làm, làm giàu cho bản thân và xã hội. Đội ngũ nữ doanh nhân còn tích cực tham gia vào công tác xã hội, đảm đương tốt công việc gia đình, chăm sóc con cái… Tuy nhiên, thực tế doanh nhân nữ còn chịu nhiều thiệt thòi và gặp nhiều trở ngại trong quá trình khởi sự và điều hành doanh nghiệp. Rào cản lớn nhất đối với nhiều doanh nhân nữ đó là do đặc thù giới, tư tưởng “trọng nam, khinh nữ” vẫn tồn tại trong xã hội, bản thân nữ doanh nhân còn thiếu tự tin, chủ động trong hoạt động kinh doanh, cùng đó phải nỗ lực để cân bằng giữa công việc kinh doanh và vai trò của người vợ, người mẹ. Chính phủ cần ban hành các chính sách và chương trình cụ thể để tạo môi trường kinh doanh minh bạch, bình đẳng cho phụ nữ, khuyến khích phụ nữ khởi sự doanh nghiệp, tạo điều kiện để các tổ chức Hiệp hội Doanh nghiệp, Doanh nhân nữ phát huy hơn nữa vai trò tổ chức cầu nối xúc tiến thương mại và đầu tư”.

Chia sẻ về kế hoạch kinh doanh trong năm 2018, doanh nhân Phạm Phúc Ngân cho biết chị sẽ tiếp tục lựa chọn những công nghệ và sản phẩm làm đẹp mới an toàn và hiệu quả.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN