Traime – Bản blend chăm sóc sức khỏe tinh thần

Bạn mong muốn có đôi môi đẹp hơn, căng tràn đầy sức sống… nhưng càng dùng thì sẽ ra sao, môi có mất đi sinh khí không? Có bị thâm không?

Có một điều không nhiều người thích dùng son nhớ ra, rằng khi sử dụng son, rất có thể son dính lên thức ăn, và đi vào cơ thể!

z4297826585618_2f18570a685bf9c22a448ae84f18570d

Traime – Natural Color Lipcare

Mà son thông thường có thể bao gồm những gì? Màu khoáng? Kim loại? Chất bảo quản, chẳng hạn như Paraben hay các hoạt chất gây hại khác? Hương liệu hóa chất như mùi dâu, mùi táo,… được sử dụng để khỏa lấp những mùi không dễ chịu từ các thành phần của son môi, son dưỡng?

Ta ăn thụ động như vậy, hàng ngày, rồi sẽ ra sao sau 10 năm, 20 năm?

Và quan trọng hơn, khi đang sử dụng một sản phẩm lipcare, nghĩa là bạn mong muốn đôi môi mình đẹp hơn, căng tràn đầy sức sống… nhưng càng dùng thì sẽ ra sao, môi có mất đi sinh khí không? Có bị thâm không? Có khô môi không?

Những câu hỏi trên là những gì Traime International tập trung làm R&D trong hơn 3 năm qua.

z4297826888992_8f30a14e37e49dae457fec419809bb98Nếu chỉ để dưỡng môi, không cần màu sắc, không khó lắm để làm hay ứng dụng Aromatherapy.

Nhưng để đưa màu thực vật vào, giúp bạn “kiêng” luôn các món ăn thụ động nói trên thực sự không dễ.

Traime sử dụng tinh dầu, như bạn có thể thấy ở thành phần, không chỉ là mùi hương thuần túy mà còn cho phép không sử dụng bất kỳ một hóa chất bảo quản gây hại nào, và đó là bản blend chăm sóc sức khỏe tinh thần cho bạn.

Từ màu hồng (baby pink – Peach), Traime tiếp tục phát triển thêm một số màu như cam (Mandarin), đỏ mận (Rose Apple), san hô (Red Mango) để làm đẹp cho đôi môi.

Làm đẹp từ chất lượng đôi môi bạn sau một thời gian dùng Traime, đến mùi hương chăm sóc tinh thần bạn và cả màu sắc của đôi môi đó.

Untitled (1)

300 phần quà hấp dẫn được ưu đãi đến 50% dành cho Quý độc giả của Phụ Nữ Ngày Nay, bạn đừng quên nhập mã QR code trên hoặc mã code PNNN khi truy cập website https://heysun.vn/products/si-traime-natural-color-lipcare nhé.

Để bạn thực sự tự tin, như tên gọi của thỏi son dưỡng với màu tự nhiên này – Traime.

Traime nghĩa là Try Me.
Traime nghĩa là “Trai mê”.

Anne Le

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN