Người phụ nữ phản ứng cực nhanh trước tên cướp xe

Lập tức bỏ bơm xăng và nhảy vào xe qua cửa sổ, người phụ nữ đã ngăn được một vụ cướp ô tô ở trạm bơm xăng.

Người phụ nữ dừng xe tại trạm xăng Texaco, College Park, bang Georgia (Mỹ). Khi cô đang đổ xăng cho chiếc Mercedes của mình thì bất ngờ một xe khác dừng song song với xe cô. Người ngồi bên ghế phụ nhanh chóng mở cửa lao sang chiếc Mercedes có lẽ định cướp xe.

Nhanh như cắt, người phụ nữ đã nhảy vào xe qua cửa sổ đang mở bên phụ. Quá bất ngờ, tên trộm xe đã nhanh chóng lùi lại, trở vào xe và chiếc xe phóng đi.

Sau sự việc, người phụ nữ nói rằng cô đã nghe nói nhiều về việc trộm cướp xảy ra ở các trạm xăng, nên cô rất chú ý, và lập tức cảnh giác khi thấy có chiếc xe khác đỗ song song với chiếc Mercedes của mình.

Cô cho biết: “Tôi không kịp nghĩ gì khác ngoài việc hắn không định cướp đồ trên xe, mà là cả chiếc xe”.

Người phụ nữ đã bị xước mặt do vội nhảy vào xe qua cửa sổ, nhưng tỏ ra rất vui vì sự nhanh trí của mình đã giúp ngăn được vụ cướp. Cảnh sát cho biết đang truy tìm những tên cướp này.

Đây cũng là bài học cho các chủ xe ô tô khi đi đổ xăng. Để phòng ngừa, hãy tắt máy và khoá cửa xe trước khi bơm xăng. Tài xế phải luôn chú ý xung quanh, nhưng đừng bao giờ đối đầu trực tiếp với những tên trộm/cướp, vì tính mạng của bản thân vẫn là quan trọng nhất.

Theo Dân Trí (Nguồn: WSB)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN