NTK Nhung Cao khoe sắc rực rỡ với bộ sưu tập “Những cánh hoa xuân”

Với những thiết kế cách tân, màu sắc rực rỡ, đặc biệt là cách xử lý tà và form dáng áo dài chuẩn, bộ sưu tập áo dài mang tên “Những cánh hoa xuân” của NTK Nhung Cao đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chị em.

Screenshot_20230116-000950_DocsNTK Nhung Cao

Trong những năm gần đây, nhiều chị em ưu tiên lựa chọn trang phục áo dài để đi chúc Tết. Loại trang phục này không chỉ mang lại sự nhã nhặn, đậm sắc xuân, lịch sự mà còn khoe trọn nét dịu dàng của chị em phụ nữ.

Screenshot_20230116-001009_DocsNTK Nhung Cao cùng những người bạn của mình trong BTS “Những cánh hoa xuân”

Nhằm đáp ứng nhu cầu ấy, thương hiệu áo dài Nhung Cao tiếp tục giới thiệu đến mọi người bộ sưu tập “Những cánh hoa xuân”. Lấy cảm hứng từ hoa cỏ mùa xuân, NTK Nhung Cao đã đưa hoạ tiết hoa văn nụ hoa vào những chiếc áo dài. Đó chính là những bông hoa lớn được đính nổi trên áo, những bông hoa tinh tế ở phần cổ áo, eo… Với thiết kế cách tân và cổ điển, bộ sưu tập này nhanh chóng gây được tiếng vang trên thị trường.

Screenshot_20230116-001034_DocsScreenshot_20230116-001053_DocsLấy cảm hứng từ những cánh hoa mùa xuân, thiết kế cách tân, BST mới của NTK Nhung Cao được mọi người đánh giá rất cao.

Với bộ sưu tập lần nói trên, NTK Nhung Cao ưu tiên lựa chọn các loại vải đặc biệt vừa đảm bảo tà áo nhẹ bay trong gió, không nhăn nhưng uyển chuyển theo từng bước chân của người mặc. Đặc biệt, cách xử lý form dáng và chuẩn hóa bảng size của thương hiệu này được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Các phần vai, bụng, eo… được NTK xử lý đường cắt rất chuẩn, đảm bảo người mặc lên mang lại vóc dáng thon gọn, nhẹ nhàng.

Screenshot_20230116-001109_DocsCác mẫu áo dài có tà ngắn, tà dài… đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Bên cạnh đó, với bộ sưu tập lần này, NTK Nhung Cao cho ra hai phiên bản là áo dài tà ngắn và tà dài, đáp ứng đa dạng nhu cầu cho người sử dụng.

Không chỉ mặc trong dịp Tết, với thiết kế trẻ trung, màu sắc tươi mới, những mẫu áo dài trong bộ sưu tập “Những cánh hoa xuân” còn được sử dụng trong rất nhiều dịp khác nhau.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm áo dài của chị em phụ nữ ngày Tết, Áo dài Nhung Cao liên tục giới thiệu nhiều bộ sưu tập mới. Không chỉ vậy, thương hiệu này đang triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt.

Screenshot_20230116-001125_DocsĐủ bảng size, thiết kế tinh tế… áo dài Nhung Cao rất hợp khi làm đồng phục cho chị em trong nhà chụp ảnh dịp Tết hay tham gia các sự kiện quan trọng.

Có thể nói, với việc đón đầu xu hướng, thiết kế đẹp mắt, sang trọng, áo dài Nhung Cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Nhà thiết kế Nhung Cao
Photo: Hai Ha Weding
Makeup: Trâm Nguyễn
Model: Nhung Cao, Thu Hiền, Diễm Quỳnh

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN