Lệ Quyên diện 7 bộ cánh sexy trong show Vũ Thành An

Nữ ca sĩ khoe được vóc dáng cân đối, gợi cảm trong đêm nhạc.

pnnn 1

Tối qua, liveshow ‘Tình khúc không tên’ với những sáng tác của nhạc sĩ Vũ Thành An diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP HCM. Lệ Quyên là ca sĩ hát chính trong chương trình. Ngoài phần âm nhạc, thời trang của Lệ Quyên trong đêm này cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả.

pnnn 2

Trong đêm nhạc, Lệ Quyên lần lượt thay đổi tới 7 bộ trang phục. Ở phần một, nữ ca sĩ diện trang phục của Le Camelia – một người bạn thân của cô. Sang phần hai và ba, cô mặc trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải – cũng là người bạn lâu năm.

pnnn 3

Toàn bộ những bộ trang phục trong show đều giúp Lệ Quyên tôn được vóc dáng. Nữ ca sĩ trông rất gợi cảm, quyến rũ, đôi lúc lộng lẫy, sang trọng.

pnnn 4

Liveshow ‘Tình khúc không tên’ gồm hơn 20 tiết mục, được thể hiện bởi Lệ Quyên và các khách mời Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Hồ Trung Dũng, 5 Dòng Kẻ và Ayor. Xuyên suốt chương trình là hình ảnh người con gái xinh đẹp, trải qua những cảm xúc lúc vui vẻ, hạnh phúc, khi trầm buồn, đau khổ và những cảm xúc đó kéo dài từ thuở đôi mươi đến khi về già.

pnnn 5

Chương trình gồm 3 phần, do nhạc sĩ Đức Trí đảm nhận phần âm nhạc, còn Tất My Loan làm cố vấn và Dương Thảo đạo diễn. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của đạo diễn hình ảnh – ánh sáng Nguyễn Tranh, biên đạo John Huy Trần… tạo nên một đêm nghệ thuật có nhiều sáng tạo về hiệu ứng sân khấu.

pnnn 6

pnnn 7

Lệ Quyên cuốn hút người nghe bởi giọng hát cao, khoẻ và cảm xúc. Càng về cuối chương trình, nữ ca sĩ càng hoà mình vào những tình khúc nổi tiếng có tuổi đời còn lớn hơn cô. Ca sĩ tâm sự, cô hát bằng sự rung cảm của riêng mình và tình yêu thương cô dành cho từng bài hát của nhạc sĩ Vũ Thành An.

pnnn 8 pnnn 9

Lệ Quyên hát rất nhiều bài không tên của Vũ Thành An, nổi bật là bài số 1, 2, 3, 4, 5, 7, 9, 15, 37…

pnnn 10

Để đêm nhạc diễn ra trọn vẹn, Lệ Quyên không hề ‘nhàn’ như cô vẫn nghĩ. Nữ ca sĩ vừa tập hát theo bản phối mới, vừa kết hợp tập múa cùng vũ đoàn UDG. Chưa kể, cô phải giữ tinh thần vững vàng để thực hiện pha ‘bay’ từ trên trần xuống dưới hay được vũ đoàn nhấc bổng lên không.

pnnn 11

Trong đêm nhạc, Lệ Quyên không chỉ hát solo hàng chục bài, còn song ca với các khách mời. Nữ ca sĩ thể hiện ‘Một lần nào cho tôi gặp lại em’ cùng Hồ Trung Dũng rất nồng nàn.

pnnn 12

Danh ca Tuấn Ngọc xuất hiện cuối chương trình, hoà giọng với Lệ Quyên trong ‘Bài không tên cuối cùng’

Theo Hàn Quốc Việt
Ảnh: Maison de Bil

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN