Lệ Quyên ly hôn

Ca sĩ Lệ Quyên và ông xã Đức Huy hoàn tất thủ tục ly hôn từ cuối tháng 9, kết thúc mối quan hệ 10 năm vợ chồng.

Chiều 30/10, Lệ Quyên lần đầu tiết lộ quyết định công nhận thuận tình ly hôn của cô và chồng cũ – doanh nhân Đức Huy – do Toà án Quận 2 cấp. “Chúng tôi thuận tình ly hôn, không vi phạm đạo đức hay pháp luật. Chúng tôi coi nhau là bạn, người thân, cư xử văn minh, hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến lúc ly hôn. Tôi mong ai cũng sẽ hạnh phúc trong hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này”, Lệ Quyên chia sẻ.

Theo văn bản thuận tình ly hôn, Lệ Quyên chủ động gửi đơn ra Toà án Quận 2 từ tháng 8. Sau một tháng thụ lý và tiến hành thủ tục hoà giải, toà đã chấp nhận giải quyết cho vợ chồng nữ ca sĩ ly hôn.

Vài ngày trước, Lệ Quyên đã chuyển trạng thái tình cảm trên trang cá nhân sang chế độ “Độc thân”. Tin đồn Lệ Quyên trục trặc tình cảm với ông xã đã rộ lên từ năm 2019, khi cả hai không còn sánh đôi thường xuyên như trước. Tuy nhiên trả lời báo chí vào tháng 11/2019, nữ ca sĩ phủ nhận vợ chồng cô đã chia tay và khẳng định hôn nhân của mình vẫn ổn, đặc biệt từ khi chồng cô tách ra xây dựng sự nghiệp riêng. Trước đó một tháng, vợ chồng Lệ Quyên còn xuất hiện tình tứ trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Q Show 2 kỷ niệm 20 năm ca hát của nữ ca sĩ ở TP HCM.

g1Lệ Quyên sánh đôi ông xã đi họp báo tháng 10/2019.

Lệ Quyên thừa nhận vợ chồng cô khác biệt về tính cách. Nữ ca sĩ cởi mở còn ông xã ít nói. “Ban đầu, tôi thấy hơi khó chịu vì trong nhà có mỗi mình nói còn anh ấy thì chẳng nói gì cả. Thế nhưng, bây giờ tôi lại thấy đó là lựa chọn đúng. Một người đàn ông điềm đạm sẽ dung hoà được người nhiều lửa như mình”, Lệ Quyên từng chia sẻ. Tuy nhiên sau 10 năm đồng hành, “nữ hoàng bolero” và ông xã đã “đường ai nấy đi” vì không còn tìm được tiếng nói chung.

Vài tháng trước, Lệ Quyên vướng tin đồn hẹn hò diễn viên trẻ Lâm Bảo Châu. Cô bị lộ ảnh đi mua sắm vui vẻ cùng “chàng thị vệ” trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu. Trước những tin đồn về mình, Lệ Quyên giữ im lặng. Tối 29/10, Lệ Quyên vẫn vui vẻ đi xem thời trang, ủng hộ bạn trai tin đồn catwalk.

Chia sẻ với một trang báo, gia đình chồng Lệ Quyên cho biết hôn nhân của cô và ông xã đã rạn nứt một thời gian dài. Doanh nhân Đức Huy cũng từ chối bình luận về những thông tin liên quan tới vợ cũ. “Tôi không có gì để nói, mọi thứ đã phơi bày tất cả”, chồng Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên sinh năm 1981. Cô kết hôn với doanh nhân Đức Huy từ năm 2010. Cả hai có chung cậu con trai nay được 9 tuổi.

Hương Giang (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN