Hotgirl Chu Hằng: “Người muốn bứt phá những lối mòn”

Là người kinh doanh mỹ phẩm Crystal, nhưng cách chị điều hành, bán hàng không giống ai. Và dường như cuộc sống của chị cũng chẳng giống ai, chị tự mình viết nên câu chuyện cuộc đời theo cách của mình, không theo luật chơi hay format của số đông.

ảnh 1Chu Hằng – một hotgirl nổi tiếng với số lượng người follow lên tới vài trăm nghìn lượt luôn làm người theo dõi cảm thấy thú vị và thật khi đọc những chia sẻ của mình.

Chị trải qua ba cuộc hôn nhân và tuyên ngôn gần đây nhất là chị sẽ chọn chồng đến khi nào đúng thì thôi hay trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ “đập đi xây lại toàn bộ” để có được ngoại hình như mong muốn. Cách chị nói chuyện cũng không giống ai, thẳng thắn, thô nhưng thật, thấm đẫm sự trải nghiệm trong đó. Mặc dù là người bán hàng nhưng đôi lúc không thích là chị không muốn bán, không thèm bán. Thế mới hay!

Lối mòn của phụ nữ xưa là lấy chồng, sinh con, ngại ly hôn, chia tay. Ngày nay, xã hội cũng đã tiến bộ lên rất nhiều nhưng lấy đến ba lần chồng như chị xưa nay cũng chưa có nhiều. Lối mòn của suy nghĩ phụ nữ ngày xưa là sợ xã hội cười chê, sợ dị nghị nên âm thầm cắn răng chịu đựng. Nhưng với chị thì không hề có chuyện đó, cuộc sống của mình phải luôn là ưu tiên hàng đầu, mình phải luôn thoải mái và hạnh phúc.

ảnh 2Chị chia sẻ về cuộc sống, công việc, hôn nhân và gia đình cũng rất thật, khiến người đọc cảm thấy không bị bội thực về những màu mè, giả tạo. Cuộc sống của ai dường như cũng đều mệt mỏi, vất vả mưu sinh, cho nên sau những vất vả đó, họ lướt facebook mong tìm đến sự chia sẻ thật lòng để được cảm thấy thoải mái.

Hay ví dụ điển hình nhất là những lần đập đi xây lại cơ thể của mình. Những hotgirl xinh đẹp thường ít chia sẻ về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình, ngại công khai, ngại để người khác biết. Nhưng với chị thì không, chị sẵn sàng chia sẻ, những đau đớn mà mình phải trải qua, những kinh nghiệm chị rút ra được sau nhiều lần lên bàn mổ phẫu thuật thẩm mỹ.

ảnh 3Cách chị bán hàng mỹ phẩm nói riêng và các sản phẩm khác nói chung cũng chẳng giống ai. Chị không hô hào các đại lý phải nhập thật nhiều hàng để hưởng chiết khấu cao, không làm đại hội tri ân, đại hội vinh danh, thưởng lớn, cũng không chém tiền vài trăm tỉ hay vài nghìn tỉ. Nhưng thông qua các con số, các đơn hàng thì chị bán hàng cũng không kém bất cứ boss nào.

Chị dường như vượt qua mọi định kiến và rào cản của xã hội, phá bỏ những ranh giới định kiến tồn tại nhiều đời nay. Chị sống cho mình, vì mình, và những người thân xung quanh.

Nếu được sống hạnh phúc, sống thật với chính mình, làm chủ cuộc đời của mình. Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn?

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN