Dự định của dàn sao Vbiz sau khi hết dịch: 90% mong muốn giống nhau bất ngờ, riêng Lệ Quyên chọn hát hẳn 150 bài

Trong khoảng thời gian ở nhà nghỉ dịch, dàn sao Vbiz đã ấp ủ sẵn rất nhiều kế hoạch cho riêng mình.

g1Cách ly xã hội để đảm bảo an toàn sức khỏe tối đa cho bản thân và cộng đồng trong mùa dịch là một việc cực kỳ cần thiết trong suốt thời gian qua. Dù ở nhà có rất nhiều hoạt động thú vị để làm, tuy nhiên, việc cứ quanh quẩn từ phòng bếp, phòng ngủ đến phòng khách cũng khiến nhiều người cảm thấy “cuồng chân”.

Do đó, để tự an ủi mình, rất nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ các kế hoạch và dự định sau khi hết dịch. Cuộc sống đời thường có lẽ sẽ cần một thời gian nữa mới có thể trở lại nhưng cứ lên kế hoạch và tranh thủ “sạc pin” dần dần như dàn sao Vbiz từ bây giờ cũng là một ý kiến khá hay ho đấy!

g2Dịch Covid-19 khiến tất cả hoạt động giải trí tạm thời “đóng băng”. Chính vì thế, Lệ Quyên hiện tại đang rất nhớ sân khấu và hứa sẽ hát 150 bài khi hết dịch, kể cả sau đó ngất trong sung sướng cũng mãn nguyện.

g3Sau khi dịch bệnh qua đi, Băng Di muốn đi hít thở và ngắm nhìn những thứ xinh đẹp trên khắp hành tinh, trong đó điều đặc biệt phải làm nhất chính là gặp cô bán hàng rong. Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân: “Hy vọng cô ấy vẫn ổn vì tôi sẽ tìm gặp lại cô ấy sau khi cuộc sống trở lại bình thường. Tôi yêu nụ cười của cô ấy”.

g4Ngoài ra, nữ diễn viên còn bày tỏ mong muốn được đi du lịch sau khi cuộc sống trở lại bình thường.

g5Thời gian qua, MC Quang Bảo thường xuyên truyền tải những năng lượng tích cực đến với cộng đồng thông qua các bài viết trên trang cá nhân. Nam MC cũng hy vọng mọi người nghiêm túc thực hiện cách ly xã hội để bệnh dịch mau chóng qua đi. Và ngay khi hết dịch, anh sẽ trở lại với công việc dạy bơi, sau đó đi du lịch.

g6Quang Bảo cho biết khi xem lại những hình ảnh cũ, anh cảm thấy “cuồng chân” thật sự và nhất định sẽ xách vali lên và đi du lịch thật nhiều nơi ngay sau khi hết dịch.

g7Những ngày ở nhà nghỉ dịch, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thường xuyên đăng tải những chuyến đi cũ và cho biết ngay sau khi hết dịch, cô sẽ xách vali lên ngay lập tức kèm lời nhắn nhủ: “Bố mẹ đừng cản con”.

g8Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng tải lại những chuyến đi cũ và rất mong bệnh dịch sẽ mau chóng qua đi.

g9Vì còn nhiều địa điểm trên thế giới chưa được trải nghiệm nên điều Tóc Tiên muốn làm nhất sau khi hết dịch là đi du lịch.

g10

Nhịp sống trở lại bình thường có lẽ là điều mà cả Ái Phương và tất cả mọi người đều cầu mong ngay lúc này. Nhìn lại những chuyến đi đáng nhớ trước đó, Ái Phương cũng không khỏi ao ước: “Hẹn một chuyến đi mới, sớm thôi. Hết dịch, Phương muốn quay trở lại Nhật và đi Mỹ”.

g11Nhìn lại những chuyến đi cũ, Ái Phương cũng cảm thấy cực kỳ “cuồng chân”.

g12Cách ly tới 5 lần, Vũ Khắc Tiệp thường xuyên hồi tưởng lại những khung cảnh du lịch xa hoa và hứa sẽ đặt chân đến Maldives sau khi hết dịch để lấy lại tinh thần.

Theo ttvn.toquoc.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN