Hoa hậu Hải Dương rạng rỡ tại lễ ký kết với Miss Universe Vietnam

Hoa hậu Hải Dương gây ấn tượng mạnh với sự xuất hiện đẳng cấp, sang trọng. Trong thiết kế của Chung Thanh Phong, Hoa hậu khoe khéo vòng eo con kiến khiến các thí sinh còn phải trầm trồ ngưỡng mộ.

hai-duong-co-van-hhhv-10

Chiều 29/09/2017, tại khách sạn Lotte Legend SaiGon, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tổ chức sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết toàn quốc. Đây là kết quả chấm điểm và làm việc công tâm, chuyên nghiệp từ ban giám khảo với sự giám sát chặt chẽ từ công ty kiểm toán KPMG. Một điểm mới của cuộc thi năm nay là sự xuất hiện của dàn cố vấn và hội đồng chuyên môn. Họ sẽ là những người trực tiếp hướng dẫn, huấn luyện và đưa ra những nhận xét hữu ích, giúp thí sinh có thêm kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng trở thành người kế vị tiếp theo.

hai-duong-co-van-hhhv-nguoinoitieng-6

Trong sự kiện còn diễn ra Lễ ký kết giữa ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2016.  Theo đó, Hoa hậu Hải Dương chính thức nhận lời trở thành “Cố vấn chăm sóc sắc đẹp” và sẽ đồng hành xuyên suốt với tất cả thí sinh tham gia chương trình Hoa hậu Hoàn Vũ cho đến khi kết thúc chương trình.

hai-duong-co-van-hhhv-nguoinoitieng-3

Hoa hậu Hải Dương từng được Đài truyền hình quốc gia (VTV3) mời làm Cố vấn chăm sóc sắc đẹp cho khán giả xem đài cả nước và nay tiếp tục đảm nhận thêm vai trò này ở một cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc gia. Hoa hậu Hải Dương cảm thấy rất vui và vinh dự khi được một chương trình lớn và uy tín như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tin tưởng và giao trọng trách này cho mình. Bản thân cô cũng rất thích chia sẻ bí quyết làm đẹp cũng như làm sao để giúp tất cả các thí sinh tỏa sáng.

hai-duong-co-van-hhhv-nguoinoitieng-5

Với kiến thức sâu rộng về làm đẹp, là một người cẩn thận và trách nhiệm, có tâm trong công việc, Hoa hậu Hải Dương luôn được sự tín nhiệm của nhiều chương trình lớn với vai trò cố vấn. Đồng thời, cô là một K.O.L về mảng làm đẹp, nổi tiếng trên cộng đồng mạng và được rất nhiều người yêu mến.
Bên cạnh đó, vừa mới đây, Hoa hậu Hải Dương còn đảm nhiệm vai trò Chủ tịch diễn đàn phụ nữ châu Á Thái Bình Dương. Người đẹp mong muốn mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng cho phụ nữ Việt Nam.

hai-duong-co-van-hhhv-nguoinoitieng-2

Lễ kí kết diễn ra trang trọng trong sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

hai-duong-co-van-hhhv-nguoinoitieng-7

Hoa hậu Hải Dương luôn tự tin khi tham gia các sự kiện với sự tự tin và quyến rũ từ làn da cho tới trang phục.

hai-duong-co-van-hhhv-nguoinoitieng-8

Cô rất biết cách tạo thiện cảm với những người xung quanh khi tiếp xúc. Mặc dù khá bận rộn với công việc kinh doanh và chuyện gia đình nhưng Hoa hậu Hải Dương vẫn duy trì được vẻ ngoài xinh đẹp cùng làn da vạn người mê.

hai-duong-co-van-hhhv-nguoinoitieng-9

Bộ ảnh được thực hiện bởi sự hỗ trợ của ekip: Photographer – Make Up Artist Tee Le, Hair Bi Sin, Assistant Nau Cute, Tien Omo và Costume Chung Thanh Phong.

Theo Huỳnh Lê

 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN