Á hậu Thanh Tú đẹp dịu dàng giữa non nước Tràng An – Ninh Bình

Là MC chính của chương trình Hành trình văn hóa Việt, Á hậu Thanh Tú thường xuyên cùng ê kip rong ruổi đến nhiều vùng miền khắp đất nước để giới thiệu những câu chuyện văn hóa độc đáo đến khán giả truyền hình. Mới đây, người đẹp và ca sĩ – MC Kyo York tiếp tục có mặt tại Ninh Bình để cùng thực hiện về chủ đề quần thể danh thắng Tràng An.

vt_09122017_ahtt1. Thanh Tu o Ninh Binh (11)-011

vt_09122017_ahtt1. Thanh Tu o Ninh Binh (2)-002

Đây cũng là lần đầu tiên Thanh Tú có nhiều thời gian tìm hiểu tổng thể về di sản thế giới hỗn hợp đầu tiên của Việt Nam do UNESCO công nhận. Á hậu của Hoa hậu Việt Nam 2016 đã khám phá mọi ngóc ngách nơi đây, thưởng ngoạn cảnh đẹp và cùng tìm hiểu về những giá trị văn hóa, lịch sử đặc biệt của vùng đất này.

vt_09122017_ahtt1. Thanh Tu o Ninh Binh (6)-006

Ca sĩ Kyo York cũng thốt lên “rất đẹp” và anh còn cho rằng “cảnh vật Tràng An trong vắt, thơ mộng và có một cái gì đó linh thiêng”

Trong ngày ghi hình chương trình, êkip gặp phải cơn mưa nhỏ, nhưng Thanh Tú và Kyo York vẫn rất háo hức và nhiệt tình, không quản ngại thời tiết bất lợi. Vẻ đẹp dịu dàng, năng động của nàng Hậu nổi bật giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt sắc. Bên cạnh việc tham quan di tích cố đô Hoa Lư và khu danh thắng Tràng An – Tam Cốc – Bích Động, hai MC của Hành trình văn hóa Việt còn tranh thủ ghé qua phim trường làng thổ dân trong phim Kong: Skull Island.

vt_09122017_ahtt2. Thanh Tu o chua Thay (5)-023

Thanh Tú cho biết, mỗi trải nghiệm cùng Hành trình văn hóa Việt lại giúp cô có thêm nhiều kiến thức về văn hóa các vùng miền của Việt Nam. Á hậu cho biết: “Đây chắc chắn sẽ là những hành trang quý giúp Tú tự tin giới thiệu về quê hương mình với bạn bè thế giới nếu có cơ hội đại diện Việt Nam tại các đấu trường nhan sắc quốc tế, cũng như rất cần thiết trong công việc của Tú sau này khi chinh phục ước mơ trở thành nhân viên Bộ Ngoại giao”.

vt_09122017_ahtt3. Thanh Tu o Ha Noi (7)-034

vt_09122017_ahtt3. Thanh Tu o Ha Noi (5)-032

Trước đó, Thanh Tú cũng đã đưa Kyo York đi tìm hiểu một loạt các di sản văn hóa đất Bắc như múa rối nước, di tích chùa Thầy, Hoàng thành Thăng Long… Đặc biệt, trong chuyến đi ghi hình về di tích chùa Thầy, Thanh Tú gây bất ngờ khi không ngại đi dép “tổ ong” để dễ dàng di chuyển.

Chương trình Hành trình văn hóa Việt hiện đang được phát sóng lúc 19h50, thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Theo quochoitv.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN