Khánh Vân bối rối trước lời nhận xét của Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương

Trong tập 1 series digital “Road To Miss Universe 2020”, Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến và Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương là hai khách mời hướng dẫn, chia sẻ với hoa hậu Khánh Vân những bí quyết, kinh nghiệm trình diễn tại Miss Universe sắp tới.

Trong hành trình chinh phục Miss Universe, trình diễn là kỹ năng quan trọng không thể thiếu đối với mỗi thí sinh, thể hiện được tính cách, bản lĩnh và sự tự tin của thí sinh khi đeo trên người dải sash đại diện cho quốc gia. Đó chính là lý do mà Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương xuất hiện tại series digital “Road To Miss Universe” nhằm đưa những lời khuyên giúp Khánh Vân có thêm kinh nghiệm trước khi đến với Miss Universe.

Tap 1 Road To Miss Universe 202019Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2009 nên cô hiểu rất rõ những điều mà cuộc thi cần ở một thí sinh.

Tap 1 Road To Miss Universe 2020_024Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương (phải) có nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn, đoạt nhiều giải thưởng người mẫu uy tín.

Tap 1 Road To Miss Universe 202023Hoa hậu Khánh Vân lần lượt trình diễn trang phục bikini và dạ hội trước hai nhà cố vấn Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương.

Qua phần trình diễn, Võ Hoàng Yến thẳng thắn nhận xét: “Trong quá trình em đi, em không cười, em hơi bị model (người mẫu) quá!”. Vũ Thu Phương thì cho rằng “Đang không cười, cười, rồi không cười, cái giao đãi đó hơi kém duyên”. Trước nhận xét của hai đàn chị, Khánh Vân có chút bối rối.

Ở khía cạnh khác, Khánh Vân tâm sự: “Những người không ủng hộ mình, dùng lời nói làm mình rất tổn thương”. Là người từng trải qua nhiều thử thách, Võ Hoàng Yến gửi đến Khánh Vân lời khuyên: “Không có những lời chê bai, chắc chắn sẽ không bao giờ có một con người nổi tiếng”. Vũ Thu Phương nhấn mạnh: “Đó là cái giá của việc đội lên đầu vương miện cao quý”.

Tap 1 Road To Miss Universe 20201Hơn một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân không ngừng nỗ lực hoàn thiện các kỹ năng của bản thân (trình diễn, ngoại ngữ, phong thái giao tiếp…), song song với các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, xã hội.

Series “Road To Miss Universe 2020” không chỉ là quá trình chuẩn bị của đại diện Việt Nam mà còn khắc họa rõ nét những khía cạnh khác ít người biết tới của Hoa hậu Khánh Vân, từ tính cách, quan điểm sống đến những kỹ năng, kinh nghiệm tích lũy được trong hành trang mang đến Miss Universe 2020. Cùng với Khánh Vân, series sẽ có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt trong lĩnh vực sắc đẹp, thời trang và giải trí, họ sẽ giữ vai trò tư vấn, hướng dẫn và đưa ra những góp ý giúp Khánh Vân hoàn thiện bản thân.

Tap 1 Road To Miss Universe 202067Tập 1 series “Road To Miss Universe” lên sóng vào lúc 20h00, ngày 20/03/2021 trên kênh Youtube & Facebook Miss Universe Vietnam, phát lại vào 12h ngày 21/03/2021 trên VieOn với sự đồng hành của các đơn vị tài trợ: viên uống trắng da Ritana, Nam A Bank, Vifon, IJC, Mercedes – Benz, Đôi Dép – Không Thể Thiếu Nhau, Touch Music Academy, Charm Resort, Viên uống giảm rụng – mọc tóc chắc khỏe Qik Hair, ELISE, Wall Street English, John Robert Powers, Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza Tân Phú, Vali Degree, Dencos Luxury, D2 Styling cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông như Phụ Nữ Ngày Nay, YAN NEWS.

Teaser tập 1 “Road To Miss Universe 2020”

Ảnh: Thiên An

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN