Ngọc Diễm chung tay cùng Hiền Mai, Cẩm Vân làm đêm nhạc thiện nguyện

Mới đây, đêm nghệ thuật gây quỹ từ thiện Quê hương biển gọi được diễn ra với chủ đề “Một quê hương – Triệu tấm lòng”. Đây là chương trình do Câu lạc bộ doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn phối hợp với các đơn vị tổ chức và Hoa hậu Ngọc Diễm đảm nhận vai trò đại sứ chương trình.

Tham gia đêm nhạc có nhiều văn nghệ sĩ như: Hiền Mai, Cẩm Vân, Khắc Triệu, Quang Dũng, Thanh Hà, Đức Tuấn, Văn Mai Hương, Jimmy Nguyễn, Nhật Cường, Lê Nam, Hiền Mai, Cece Trương…

LUAN3235 copyXuất hiện tại sự kiện, Ngọc Diễm gây ấn tượng bởi vẻ ngoài sắc sảo, quyến rũ. Cô chọn chiếc váy hồng được đính kết bắt mắt, với điểm nhấn là phần tà phía sau tạo hiệu ứng khi di chuyển. Ngọc Diễm đảm nhận vai trò đại sứ của đêm nhạc. Với hình ảnh được chăm chút suốt thời gian qua cùng với sự khéo léo trong cách ăn nói và tấm lòng của mình, Ngọc Diễm đã hoàn thành vai trò được giao khi lan toả thông điệp của chương trình đến với khán giả, là một nhân tố góp phần làm nên sự thành công cho đêm nhạc lần này.

LUAN3252 copyTrong khuôn khổ chương trình, hoa hậu Ngọc Diễm điều hành phần đấu giá gốc trầm hương cao 1,47 mét, nặng 36kg. Bằng sự khéo léo và duyên dáng của mình, cô giúp buổi đấu giá thu về 630 triệu đồng. Trong đó, vật phẩm bán đấu giá được 550 triệu đồng, 80 triệu đồng do các nhà hảo tâm đóng góp.

LUAN3502 copyĐược biết số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ dùng 100% cho các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ sinh viên vượt khó, gia đình khó khăn. Trước khi đêm nhạc diễn ra, ban tổ chức đã trao 30 suất học bổng (3 triệu đồng/suất) cho sinh viên khó khăn quê Khánh Hòa đang học tập tại TP.HCM.

LUAN3515 copyChia sẻ về lần xuất hiện này, Ngọc Diễm cho biết bản thân là người con quê Khánh Hoà nên luôn mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của quê hương. Đó là lý do người đẹp 8X đã sắp xếp thời gian đồng hành với chương trình này trong suốt nhiều năm. “Trong vai trò một doanh nhân, một hoa hậu, Diễm luôn ý thức được vai trò của mình với cộng đồng. Diễm luôn mong muốn mang lại những giá trị tích cho mọi người. Đó là điều Diễm luôn tâm đắc là một kim chỉ nam trong hành trình của Diễm”, cô nói.

Một số hình ảnh tại kiện vừa qua:

LUAN3089 copy LUAN3263 copy LUAN3440 copy (1) LUAN3445 copy

Cos: NTK Hoàng Hải
Photo: Minh Luân

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN