Hoa hậu Khánh Vân khoe thần thái cuốn hút trong bộ ảnh mới

Không ngại thử nghiệm bản thân ở những phong cách khác nhau, Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng đến khán giả bộ ảnh beauty mới với hai gam màu chủ đạo: cam và tím.

Thời gian qua, sau khi trở lại với công việc, Hoa hậu Khánh Vân dành nhiều thời gian cho việc tham gia các sự kiện, chương trình truyền hình và tích cực trau dồi hoàn thiện bản thân chuẩn bị cho Miss Universe 2020. Bên cạnh đó, cô còn đồng hành cùng ngôi nhà OBV bảo vệ trẻ em gái vị thành niên bị khai thác tình dục.

Hoa hau Khanh Van than thai trong bo anh moi (7)Trong bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu Khánh Vân không ngại thử nghiệm gam màu nổi cam và tím, kết hợp cùng tóc suôn thẳng và vương miện Brave Heart.

Hoa hau Khanh Van than thai trong bo anh moi (1)Đây là những sắc màu kén người mặc nhưng Hoa hậu Khánh Vân chứng minh cho khán giả thấy cô có thể phù hợp với nhiều màu sắc, không bó buộc trong một tone màu cố định.

Hoa hau Khanh Van than thai trong bo anh moi (10)Cô chia sẻ: “Nhiều khán giả hỏi Vân rằng sẽ diện dạ hội màu gì cho bán kết, chung kết Miss Universe 2020. Ở thời điểm hiện tại, Vân muốn thử diện hết tất cả các màu để xem đâu là màu sắc phù hợp và may mắn với mình”.

Hoa hau Khanh Van than thai trong bo anh moi (5) Hoa hau Khanh Van than thai trong bo anh moi (8)Dù là thiết kế hở một bên vai trần hay cổ lọ yếm, Hoa hậu Khánh Vân vẫn tự tin thể hiện thần thái, đặc biệt cô tập trung nhấn vào biểu cảm của ánh mắt. Những ngày thực hiện giãn cách xã hội, Khánh Vân tự tập các bài tập giúp nâng cơ, kết hợp chế độ ăn uống dinh dưỡng, giúp vóc dáng cô đầy đặn hơn so với lúc mới đăng quang.

Photo: Nguyễn Long
Dress: Tăng Thành Công
Make up: Nguyễn Minh Quân
Hair Stylist: Lê Ngọc Sơn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN