Gen X Plus – thực phẩm bảo vệ sức khoẻ quý ông

Yếu sinh lý ở nam giới nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời có thể khiến cho phái mạnh mất đi khả năng trong “chuyện ấy”. Vì vậy, việc lựa chọn hướng điều trị an toàn và hiệu quả với Gen X Plus luôn là vấn đề mà nhiều quý ông quan tâm.

Tác hại của “yếu nhanh” ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Đàn ông xưa nay vẫn luôn có một lòng tự tôn, tự trọng khá cao. Vì thế đôi lúc người vợ góp ý phải hỗ trợ điều trị chứng “yếu nhanh” thì lại “sửng cồ” lên, lảng tránh, chối quanh hoặc đỗ lỗi cho thứ này thứ kia. Bởi thế mà chuyện ông ăn chả, bà ăn nem vẫn xảy ra như cơm bữa, hôn nhân cũng đứng trên bờ vực thẳm.

Gen X Plus – Sản phẩm giúp hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ tăng cường sinh lực, tăng khả năng sinh lý ở nam giới. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Gen X Plus giúp nam giới “yêu” theo một liệu pháp khác biệt đó là “khoẻ bền bỉ” chứ không “khoẻ sổi” như các loại thuốc tăng cường khác.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Gen X Plus là gì?

Gen X Plus là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị suy giảm chức năng sinh lý nam giới hiệu quả, với chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, có thể kéo dài thời gian quan hệ và có thể kích thích “cậu nhỏ” phát triển.

Gen X Plus – Bí quyết giúp cánh mày râu “hút” phái đẹp

s1Thực phẩm chức năng Gen X ra đời thu hút được nhiều sự quan tâm của đấng mày râu nhờ công dụng hiệu quả của nó. Do đó, một sản phẩm ưu việt hơn đã được ra mắt. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Gen X Plus mang nhiều điểm nổi trội, khắc phục được những điểm còn hạn chế và tiếp tục phát triển những ưu điểm của phiên bản Gen X.

Gen X Plus là phiên bản mới nhất của dòng Gen X trước đây, sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất từ công ty TNHH Medistar Việt Nam. Thành phần, chất lượng cũng như tính hiệu quả đã được WHO thông qua, có công dụng hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ tăng cường sinh lý và hỗ trợ tăng khả năng sinh lý ở nam giới.

Vậy Gen X Plus có tốt không, có đảm bảo an toàn không?

s2Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Gen X Plus là một sản phẩm đáng tin dùng. Sở hữu nó được nhiều chuyên gia khuyến khích sử dụng bởi nó được sản xuất từ thảo dược tự nhiên. So với những loại thực phẩm chức năng uống kéo dài thời gian quan hệ khác, Gen X Plus khác biệt bởi thành phần đều là những vị thuốc quý thay vì sử dụng những thành phần hoá học.

Một sản phẩm sinh lý sử dụng nguyên liệu tự nhiên do chính người Việt nghiên cứu và sản xuất đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế. Hơn thế nữa sản phẩm rất lành tính, không hề gây ra tác dụng phụ hay có dị ứng nào cho cơ thể.

Sản phẩm sản xuất tại: Công ty TNHH Medistar Việt Nam 

Nhà phân phối chính hãng: Công ty Cổ phần Công nghệ GOB Quốc tế

Số XNCB: 5952/2018/ĐKSP-XNCB

Số XNQC: 01318/2018/ATTP-XNQC

Hotline: 024 2267 9333

Website: https://www.genxplus.vn/

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN