Học người Nhật cách giảm mỡ nọng cằm sau 1 tháng với động tác chỉ tốn vài giây

Động tác dễ không ngờ và hiệu quả đã được công nhận rồi nên chỉ cần làm theo cách này thì bạn sẽ không cần lo lắng nọng cằm làm mất tự tin nữa nhé.

Mỡ nọng vùng cằm là nỗi lo lắng của hầu hết các cô gái bởi nó khiến bạn cảm thấy vô cùng tự ti vì đây là vùng không thể khắc phục bằng những phương pháp thông thường được. Đặc biệt, không hẳn những bạn thừa cân mới xuất hiện nọng cằm mà ngay cả những bạn có thân hình thon gọn thì mỡ vẫn có thể tích tụ ở khu vực này.

nong camTuy nhiên, nếu bạn đang mất tự tin với vùng cằm nọng nhiều ngấn thì đừng quá lo lắng vì người Nhật có một cách cực hay sau. Đặc biệt, cách này chỉ tốn vài giây để thực hiện thôi nên rất phù hợp với những bạn bận rộn cả ngày đấy!

nong cam 1Động tác này cực kỳ đơn giản, bạn có thể đứng hoặc ngồi thực hiện đều được. Tuy nhiên, khuyến khích bạn nên ngồi tập hơn để tránh tình trạng mất thăng bằng hoặc choáng váng trong quá trình thực hiện.

* Cách thực hiện:

– Đầu tiên, bạn hãy ngửa đầu thật sâu ra sau sao cho phần cổ căng cứng tạo thành đường thẳng.

nong cam 2– Tiếp theo, bạn lè lưỡi thật dài ra ngoài và đếm từ 1 đến 5, để nguyên trạng thái thè lưỡi này trong khoảng 5 giây. Lúc thè lưỡi thì đầu vẫn ngửa ra phía sau và cổ giữ thẳng.

nong cam 3– Giờ thì hãy rụt lưỡi vào lại bên trong khoang miệng, đồng thời ngậm chặt miệng lại và cũng đếm từ 1 đến 5. Lúc này, đầu vẫn ngửa ra sau, phần dưới cằm và cổ giữ thẳng tiếp nhé.

nong cam 4– Cuối cùng, bạn hạ cằm từ từ xuống nhịp nhàng với nhịp đếm từ 1 đến 5. Và hãy nhớ đừng gồng cứng người nữa mà thở ra hết hơi, thả lỏng người thật thoải mái.

nong cam 5Động tác quá dễ dàng để thực hiện đúng không? Bạn có thể dành ra vài giây mỗi ngày để thực hiện tại nhà hoặc thậm chí cũng có thể thực hiện vào giờ giải lao ở công ty. Mỗi ngày, bạn nhớ thực hiện ít nhất là 3 lần cho động tác này thì 1 tháng sau, phần nọng cằm sẽ thuyên giảm đấy.

Theo Helino (Nguồn: Play Eat Easy 玩食易)

 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN