Gieo quẻ tuần 7/5

Tuần mới ‘xuôi chèo mát mái’ nếu Dương Cưu nhớ việc kết nối mọi người và tìm kiếm sự thống nhất trong tập thể.

Gieo quẻ tuần 7/5

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tuần mới sẽ rất “xuôi chèo mát mái” nếu Dương Cưu nhớ việc kết nối mọi người và tìm kiếm sự thống nhất trong tập thể. Thứ hai sẽ là một ngày mọi thứ rối rắm (nhất là trong công việc), nhưng đó đồng thời là một sự lộn xộn thú vị, cho bạn cơ hội thể hiện mình. Thứ tư và thứ năm, gia đình trở thành tâm điểm của bạn, và bất kể mọi việc xung quanh diễn ra thế nào thì giao tiếp luôn là chìa khóa.

Khi ngày cuối tuần khép lại, cảm giác hạnh phúc sẽ dâng tràn trong bạn. Hành trình mạo hiểm, những cảm xúc lãng mạn… cũng đang chờ bạn phía trước. Chủ nhật, đừng quên vào bếp và nấu những món ngon cho người yêu thương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có rất nhiều việc mà Kim Ngưu mong muốn thực hiện khi tuần mới tới, nhưng thứ hai và thứ ba không phải lúc thích hợp để đưa ra những quyết định lớn. Đừng ký bất cứ giấy tờ, văn bản nào. Và tránh mọi cơn bốc đồng mua sắm. Nếu muốn liều lĩnh, mạo hiểm, nên chờ đợi cho tới giữa tuần, khi trực giác của bạn trở nên mạnh mẽ, may mắn mỉm cười với bạn.

Thứ tư cũng là lúc thích hợp cho những bước tiến trong chuyện tình cảm – nếu bạn thực sự nghĩ về nó. Thứ sáu, ai đó sẽ thử thách sự khoan dung của bạn. Lúc này, mọi cặp mắt đều đang dồn về phía bạn, vậy thì hãy cho thấy khả năng ngoại giao, sự duyên dáng và khéo léo của mình. Cuối tuần, giao tiếp chính là chìa khóa cho mọi việc.
Song Sinh sẽ hết sức bận rộn với việc bắt tay, chào hỏi mọi người khi tuần mới tới, nhưng nhiều khả năng bạn sẽ không nhớ nổi tên của bất cứ ai. Đây chính là mặt hạn chế của việc có quá nhiều các tương tác trong cùng một thời điểm. Và vì thế, nếu bạn không muốn tất cả những khuôn mặt đều lướt qua mình, hãy chậm lại một chút.

Song Sinh (21/5-20/6)

Giữa tuần, việc tiết kiệm tiền trở thành một mục tiêu rất quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể hạn chế chi tiêu bằng cách tham gia các cuộc gặp gỡ thân tình trong gia đình, thay vì vui chơi với bạn bè. Thứ sáu tới chủ nhật sẽ là những ngày tuyệt vời, bởi vì bạn bè thích thú được trò chuyện với bạn. Đừng quên cho họ biết rằng bạn cũng thích thú được gặp gỡ họ thế nào nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chẳng có vấn đề gì nếu Cự Giải thay đổi guồng quay quen thuộc bằng một chút sáng tạo mới mẻ, đặc biệt khi tuần 7/5 gõ cửa. Thứ hai và thứ ba, bạn trong tâm trạng muốn tìm tòi, khám phá, thậm chí sẵn sàng bắt đầu bằng việc thử một món ăn kỳ quặc nào đó. Nếu bạn độc thân, đây cũng là lúc thay đổi tình hình và tìm kiếm một đối tượng phù hợp.

Giữa tuần, nguồn năng lượng của bạn ở mức cao, thế nên chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn trở thành tâm điểm của mọi cuộc vui, được mọi người chào đón. Cuối tuần, hãy suy nghĩ tích cực và “lớn” hơn bình thường: mua chiếc xe mới, tậu căn hộ mới… nếu bạn thực sự có khả năng chi trả.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang trăn trở điều gì trong đầu? Và ai trong số những người bạn sẽ sẵn lòng nghe bạn trút bầu tâm sự, để rồi cho bạn những lời khuyên? Dường như đây là tuần mà những kết nối giữa bạn với những người thân thiết trở nên chặt chẽ hơn trước.

Thứ ba, sự ngẫu hứng của tư duy sẽ giúp sản sinh ra những ý tưởng hay ho. Đừng bỏ qua nó. Thứ năm, ai đó sẽ thực sự ấn tượng với sự nhạy cảm, ấm áp của bạn, và rồi những lời nhận xét đó càng giúp củng cố tất cả những cảm xúc tích cực nơi bạn về thế giới xung quanh mình. Lý do rất đơn giản: càng được ghi nhận, bạn sẽ càng thích thú ghi nhận mọi thứ xung quanh. Cuối tuần, trái tim bạn rộn ràng với những cảm xúc đẹp đẽ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lý do mà mọi người tìm đến Xử Nữ để có được lời khuyên, sự tư vấn chính là vì tư duy nhạy bén và sức mạnh logic giúp “xuyên thấu” mọi vấn đề của bạn. Nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn thiếu ấm áp, tinh tế, đơn giản là bạn quá thấu suốt, khôn ngoan, vậy thôi. Tuần này chính là tuần để giao tiếp, đặc biệt trong công việc hoặc với các thành viên gia đình (khoảng thứ tư, thứ năm). Tuy nhiên, nếu bạn không thế nghĩ ra những lời mang tính ngoại giao, tốt nhất là… không nên nói gì.

Cuối tuần, bạn sẽ bị rối beng bởi vô số những kế hoạch khác nhau. Sẽ không phải là ý tưởng tồi nếu bạn hủy một vài chương trình và cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nhân vật nào đó mà Thiên Bình vừa tiếp xúc đem đến cho bạn cái nhìn hoàn toàn mới mẻ, khác biệt. Một cuộc thảo luận vào thứ hai và thứ ba – dù có thể không dài hơi, nhưng sẽ giúp bạn thay đổi tư duy của chính mình. Bạn sẽ hào hứng bắt tay vào những kế hoạch táo bạo nhất, dù trước kia không bao giờ bạn để bắt tới.

Khoảng giữa tuần, cúi đầu xuống để tập trung vào công việc và hoàn thành nó, tuy nhiên thứ sáu cho tới cuối tuần, đừng quên dành thời gian cho mọi người xung quanh nhiều nhất có thể. Hoặc tổ chức các hoạt động ngoài trời cùng bạn bè và con cái của họ, bạn sẽ có những giây phút thật vui và ý nghĩa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp ước gì mình có thể nói: Tôi đồng ý, và ký tên vào dòng cuối, thế là xong. Tuy nhiên, những ngày đầu tuần, sẽ tốt hơn nếu bạn chịu khó đọc thật kỹ lưỡng những giấy tờ, văn bản được đưa tới, bởi vì đó là quyết định gắn liền với cuộc sống của bạn, và bạn không thể nào cẩu thả được.

Điều thú vị trong tuần này chính là, bạn hoàn toàn có thể có được điều mà mình trông đợi. Thậm chí còn tốt hơn cả điều mà bạn muốn. Tuy nhiên, cần hết sức cố gắng để không rơi vào tình trạng muốn kiểm soát tất cả, và rồi bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi những gì thế giới gửi tới mình. Hơn thế nữa, đây là tuần nên hạn chế tối đa nghĩ về công việc. Đặc biệt trong ngày cuối tuần. Hãy thư giãn đi nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã và những người bạn của mình đã có những cuộc trò chuyện rất thú vị qua điện thoại, nhưng thực tế của tuần mới thì thế nào? Tâm trạng thực của bạn có tốt không? Và đối phương nữa, cảm xúc của họ ra sao? Sự thật thì, bạn cũng giống như tất cả chúng ta, đều có những lúc tinh thần “lên, xuống”, thiếu sự đồng điệu với mọi người xung quanh. Đừng quá căng thẳng về điều đó. Dõi theo tâm trạng của bản thân và đừng e sợ sự thu mình nội tâm trong khoảng thời gian thứ tư, thứ năm. Cuối tuần, du lịch là chìa khóa cho bạn. May mắn sẽ mỉm cười với bạn. Thậm chí, bạn sẽ gặp ai đó – người sẽ hoàn toàn thay đổi cuộc sống của bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi người xung quanh bận rộn “buôn chuyện” khi tuần mới tới, nhưng bạn thì nên cố gắng bịt hai tai lại và tập trung cho công việc. Hẳn nhiên bạn sẽ không thể nào nắm bắt được những suy nghĩ của chính mình, nếu quá quan tâm với những thứ xung quanh. Trực giác mách bảo cho bạn biết rằng ở thời điểm này, tốt nhất là chú tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Thứ tư, thứ năm, thời điểm cho các hoạt động mang tính xã hội. Thứ sáu, công việc sẽ có chút khó khăn. Nỗ lực để đừng suy nghĩ mọi thứ dưới góc độ cá nhân, và rồi bạn sẽ thấy ổn thôi. Cuối tuần, quá nhiều những yêu cầu, đòi hỏi sẽ được đặt lên vai bạn. Hãy nhã nhặn, nhưng hết sức rõ ràng bày tỏ quan điểm khi bạn cảm thấy không thích/không muốn lãnh nhận việc gì đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sức mạnh tình yêu đem đến cho Bảo Bình những cảm xúc bất ngờ khi tuần mới gõ cửa, hẳn nhiên bạn sẽ cảm nhận rõ ràng điều này khi tuần mới đến. Tâm hồn bạn tràn đầy sự phấn khích, cả sự bốc đồng hứng khởi. Đương nhiên, mọi thứ luôn có mặt trái của nó, và đầu tuần không ngoại lệ, bởi vì ngoại trừ khía cạnh cảm xúc ra, những phương diện khác của đời sống trở nên buồn tẻ, mờ mịt.

Thứ tư và thứ năm, bạn cảm thấy có một chút lộn xộn trong tinh thần, và dù lý do là gì đi nữa, tốt nhất là nên xắn tay áo làm việc nhà. Cuối tuần, những suy nghĩ về các mối quan hệ sẽ chiếm trọn vẹn tâm tư bạn. Chủ nhật, khám phá nào đó sẽ hoàn toàn làm bạn thức tỉnh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Quá nhiều những suy nghĩ chồng chéo trong đầu Song Ngư khi tuần mới tới, và lời khuyên cho bạn là: đừng vội làm gì. Hai ngày đầu tuần hoàn toàn không phải thời điểm thích hợp cho những quyết định. Hãy sáng tạo, hãy suy nghĩ thấu đáo đã. Và ở nhà, nếu có thể. Bạn sẽ muốn dồn toàn bộ năng lượng cho hai ngày thứ tư và thứ năm, những ngày của những cảm xúc yêu đương lãng mạn. Cuối tuần sẽ là thời điểm cho một guồng vận động mới, nhất là sau những ngày bận rộn mơ mộng đến mệt nhoài.

Thùy Linh (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN