Tuần mới của 12 cung Hoàng đạo (15/4 – 21/4)

Horoscope tuần mới khuyên Bảo Bình hãy nghiêm khắc với bản thân hơn nếu bạn thực sự yêu thương chính mình…

q1Bạch Dương (21/3 – 20/4): Làm việc thần tốc

Đường tình duyên của Bạch Dương trong tuần mới vô cùng tốt đẹp. Mối quan hệ của cả hai không chỉ bình yên mà mỗi người còn chủ động dành cho đối phương những điều lãng mạn, ngọt ngào. Bạch Dương xử lý mọi việc nhanh – gọn – nhẹ trong khi đối với nhiều người đó là những nhiệm vụ khó khăn. Chính vì điều này mà nhiều đồng nghiệp phải nhìn bạn bằng con mắt khác.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Cần chủ động hơn

Tình hình công việc trong tuần đều đều, ổn định nên Kim Ngưu nhiều thời gian nhàn rỗi. Tuy nhiên vì vậy nên bạn lại cảm thấy có chút nhàm chán. Dù đã cố gắng nhưng bạn vẫn không có nhiều nhiệt huyết dành cho công việc. Kim Ngưu độc thân có thể gặp được đối tượng phù hợp với mình. Tuy nhiên do cả hai bên đều không chủ động nên mối quan hệ không có bước tiến nào đáng kể.

Song Tử (22/5 – 21/6): May mắn thuận lợi

Tài chính của Song Tử trong tuần có thể nói là “hửng nắng”. Những xui xẻo đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là những giao dịch thuận lợi, những nguồn thu dồi dào. Mỗi lúc Song Tử gặp khó khăn đều xuất hiện ngay quý nhân giúp đỡ. Sức khỏe của bạn cũng được cải thiện. Công việc trong tuần suôn sẻ, mọi mục tiêu đề ra từ đầu tuần đều được hoàn thành.

Cự Giải (22/6 – 23/7): Không nên chủ quan

Đầu tuần, tâm trạng của Cự Giải có phần ảm đạm. Bạn dễ nóng giận chỉ vì những chuyện nho nhỏ. Horoscope tuần mới cho rằng nếu xảy ra bất đồng, bạn hãy cùng đối phương ngồi xuống, hít sâu và nói chuyện thật bình tĩnh, thẳng thắn. Bù lại, công việc của Cự Giải vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên bạn không nên chủ quan mà hãy tập trung toàn lực cho nhiệm vụ được giao.

Sư Tử (24/7 – 22/8): Dốc hết sức mình

Công việc trong tuần có thể không như ý Sư Tử. Tuy nhiên bạn đừng vội nản mà hãy hiểu rằng đó là thử thách để bạn hoàn thiện kỹ năng, thu thập thêm trải nghiệm. Sau “trận chiến” này, dù thành công hay thất bại thì những người xung quanh cũng đều coi trọng Sư Tử nếu bạn thực sự đã dốc hết sức. Về tài chính, nếu không muốn sớm trắng tay, bạn hãy hạn chế chi tiền cho những món xa xỉ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Điều chỉnh chi tiêu

Sự đa nghi của Xử Nữ khiến mối quan hệ giữa hai người rơi vào khủng hoảng. Những cuộc tranh cãi khiến hai bên càng thêm căng thẳng, cả tình cảm và niềm tin đều lung lay. Công việc trong tuần suôn sẻ, không có gì đáng ngại. Với thói quen tiêu tiền như hiện tại, có lẽ Xử Nữ sẽ gặp kha khá vấn đề trong tương lai gần. Bạn cần điều chỉnh lại cách chi tiêu của mình.

Thiên Bình (24/9 – 23/10): Ít nhu cầu mua sắm

Thiên Bình sáng suốt trong truyện cảm. Bạn giải quyết mâu thuẫn với một nửa còn lại khá khéo léo. Chuyện tình cảm yên ổn, tinh thần bạn cũng ổn định hơn. Công việc diễn ra theo đúng dự định của Thiên Bình. Bạn được làm việc mình thích nên sẵn sàng đem toàn bộ thời gian cũng như năng lượng để hoàn thành nhiệm vụ. Tuần này bạn không có những khoản chi phát sinh ngoài dự kiến cũng không có nhu cầu mua sắm nhiều.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Thoải mái chi tiêu

Nếu hết lòng theo đuổi đối tượng mà mình thầm thích, nhất định Bọ Cạp sẽ nhận được hồi đáp tương xứng. Chuyện tình cảm của bạn tuần này nhìn chung khá tốt đẹp. Với công việc, giai đoạn này bạn không quá bận nên làm gì cũng cứ bình tĩnh, cẩn thận. Nhờ chăm chỉ làm việc nên dòng tiền chảy vào túi Bọ Cạp khá dồi dào. Bạn hoàn toàn có khả năng mua sắm những món đồ bản thân đã yêu thích từ lâu.

Nhân Mã (23/11 – 22/12): Cần người giúp sức

Chuyện tình cảm của Nhân Mã không có nhiều biến chuyển. Tuy nhiên công việc của bạn không thuận lợi cho lắm. Nhân Mã sẽ rất vất vả, thậm chí phải làm việc quá sức. Có lẽ bạn cần ai đó giúp đỡ mới mong hoàn thành nhiệm vụ được giao. Một số bạn đang bắt đầu nghĩ đến việc đầu tư. Tình hình sức khỏe của bạn được cải thiện rõ rệt nhờ những nỗ lực rèn luyện.

Ma Kết (22/12 – 20/1): Quan tâm gia đình

Một người bạn cũ mất liên lạc từ lâu nay chủ động liên lạc với Ma Kết. Điều này khiến bạn vô cùng bất ngờ và vui mừng. Ma Kết thực sự trân trọng những mối quan hệ. Đối với bạn, không chỉ tình bạn mà cả tình cảm gia đình cũng rất quý giá. Đó là lý do vì sao tuần này bạn cố gắng sắp xếp công việc để có nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu.

Bảo Bình (21/1 – 19/2): Kỳ vọng quá nhiều

Tình hình sức khỏe của Bảo Bình không được tốt cho lắm. Do quá bận rộn nên bạn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Horoscope ngày mới khuyên Bảo Bình hãy nghiêm khắc với bản thân hơn nếu bạn thực sự yêu thương chính mình. Một số bạn có xu hướng suy nghĩ bi quan về chuyện tình cảm. Có quá nhiều kỳ vọng về tình yêu nên bạn cũng nhận lại thất vọng nhiều.

Song Ngư (20/2 – 20/3): Tự tin giao tiếp

Tuần này, dù công việc có vướng bận gì thì Song Ngư cũng được nhiều người giúp đỡ nên bạn đừng quá lo lắng. Đạt được nhiều thành tựu trong công việc nên bạn cũng tự tin hơn. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp được đối tượng ưng ý. Nếu đã có đôi, bạn và người ấy vô cùng hạnh phúc. Một nửa còn lại dành cho Song Ngư sự quan tâm, chăm sóc chu đáo.

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN