Loại đá quý đại diện cho 12 cung Hoàng đạo nói lên điều gì về tương lai của bạn?

Không chỉ lấp lánh và xinh đẹp, những viên tinh thể đá quý còn chia sẻ nhiều thông điệp về tương lai và cuộc đời của 12 cung Hoàng đạo.

Mục đích khi sử dụng những tinh thể đá quý là để nhận năng lượng vũ trụ được tích tụ trong đó, bổ sung nuôi dưỡng sự tự tin và sức mạnh bản năng cho 12 cung Hoàng đạo.

Tận dụng năng lượng từ Trái Đất giúp cho cuộc sống của chúng ta mạnh dạn phát triển thêm nhiều kỹ năng và thức tỉnh được lòng tin tích cực hướng về tương lai.

b1Xung quanh mỗi người đều có trường năng lượng, khi kết hợp với các thuộc tính khác nhau ở các loại tinh thể sẽ giúp chúng ta gia tăng niềm tin chữa lành những căng thẳng tinh thần và tự tin thể hiện bản thân nhiều hơn.

Hãy tìm hiểu xem loại tinh thể nào thích hợp với cung Hoàng đạo của bạn nhé.

Cung Bạch Dương – Carnelian

Là cung đầu tiên trong vòng tròn Hoàng đạo, Bạch Dương được biết đến với tính cách sôi nổi và nhiệt tình. Ngoài ra, khi sự nhiệt tình thái quá sẽ kèm theo vội vã, bốc đồng.

Năng lượng từ Carnelian không chỉ giúp Bạch Dương đạt được sức sống tươi trẻ mà còn làm dịu đi sự vội vàng – điều thường khiến họ gặp rắc rối.

Cung Kim Ngưu – Thạch Anh Hồng

Được cai trị bởi sao Kim, những người cung Kim Ngưu thích những thứ đẹp đẽ trong cuộc sống, đặc biệt là tình yêu. Thạch anh hồng giúp tác động lên luân xa tim giúp tinh thần của Kim Ngưu thêm lãng mạn cũng như việc bảo vệ sức khỏe vùng này tốt hơn.

Cung Song Tử – Citrine Thạch Anh Vàng

Thạch anh vàng giúp tăng trí thông minh, điều mà những người cung Song Tử lạc quan luôn mong muốn. Khi sử dụng loại tinh thể này cũng giúp cho người sinh ra dưới chòm sao này gia tăng trí nhớ và tăng cường năng lượng cuộc sống.

b2Cung Cự Giải – Đá Mặt Trăng

Vào những ngày tồi tệ, cảm xúc của những người cung Cự Giải sẽ hỗn loạn và lo lắng không ngừng. Sử dụng tinh thể đá mặt trăng mục đích giúp cho người cung này giảm căng thẳng bên trong bằng cách mang lại sự bình tĩnh, thậm chí ổn định sự bất thường và thất thường của họ.

Cung Sư Tử – Đá Mắt Hổ

Đá mắt hổ được sử dụng với người cung Sư Tử giống như một truyền thống thường niên để mở ra sự tích cực và sáng tạo. Năng lượng loại đá này cho phép những người cung Sư Tử đạt được sự tự tin, cân bằng và tích cực.

Cung Xử Nữ – Jasper Ngọc Bích Đỏ

Những người cung Xử Nữ cũng giống như tính chất năng lượng của đá ngọc bích đỏ là tính thực tế và rõ ràng trong mọi vấn đề. Năng lượng của ngọc bích đỏ giúp người cung này gia tăng khả năng phân tích và tổ chức, giải quyết vấn đề nhanh chóng và thuận lợi.

Cung Thiên Bình – Đá Thanh Kim

Lapis Lazuli được biết với tên gọi như đá thanh kim, đá thiên thanh, ngọc lapis, ngọc lưu ly. Viên ngọc màu xanh này giúp cân bằng các năng lượng bên trong – những năng lượng cộng hưởng với tính cách của người cung Thiên Bình.

b3Năng lượng loại đá này khuyến khích người cung Thiên Bình tập trung vào chính mình và không bị phân tâm bởi những yếu tố ngoại cảnh.

Cung Thiên Yết – Đá Vỏ Chai

Obsidian được biết đến với cái tên là đá vỏ chai hay hắc diện thạch. Năng lượng khích lệ của loại đá này giúp người cung Thiên Yết được che chắn khỏi những rung cảm tiêu cực.

Cung Nhân Mã – Đá Ngọc Lam

Màu sắc và năng lượng của đá ngọc lam là lựa chọn lý tưởng cho người cung Nhân Mã tăng cường may mắn. Ổn định tinh thần cùng với loại đá này khá phù hợp với dòng năng lượng của người sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã.

Cung Ma Kết – Ngọc Bích

Năng lượng của ngọc bích tượng trưng cho sự thịnh vượng và phong phú, đây chính là những khao khát trong sâu thẳm của Ma Kết. Năng lượng từ loại tinh thể này sẽ giúp Ma Kết thể hiện những mong muốn chân thật nhất của bản thân như thành công, phong phú, danh tiếng và sự giàu có.

b4Cung Bảo Bình – Đá Aquamarine

Năng lượng từ đá Aquamarine ngọc xanh biển giúp chữa lành cơ thể – điều mà tâm hồn mong manh của một Bảo Bình luôn cần. Đó cũng là tinh thể lý tưởng cho một Bảo Bình cần động lực để nổi loạn, truyền cảm hứng và thay đổi triệt để điều gì đó.

Cung Song Ngư – Thạch Anh Tím

Song Ngư vốn được biết đến có khả năng trực giác và tâm linh cao nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Thạch anh tím đại diện cho trí tuệ tâm linh, năng lượng này giúp tăng cường trực giác và bảo vệ tinh thần khỏi những rung cảm tiêu cực, rất phù hợp với những Song Ngư nhạy cảm.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm.

Triêu Dương (Theo Pháp luật và bạn đọc)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN