Tổng quan tuần mới (17/8 – 23/8) của 12 cung Hoàng đạo

Nhờ nhanh nhạy và sắc bén trong thương trường, Song Tử sẽ gặt hái được rất nhiều thành công, kéo theo tài vận trở nên dồi dào trong tuần mới này.

Bạch Dương

Bạch Dương nhờ sống có kế hoạch nên bạn điều phối công việc rất nhịp nhàng trong tuần mới này. Bạn thể hiện khả năng làm việc độc lập và có trách nhiệm nên được cấp trên công nhận và trao cho nhiều cơ hội để phát triển trong thời gian tới. Thu nhập của Bạch Dương khá ổn định nên bạn thoải mái mua sắm những món đồ trong khả năng tài chính của mình. Dù vậy, bạn vẫn cần cân nhắc trước khi mua một món đồ không thực sự cần thiết.

Kim Ngưu

Tuần này, Kim Ngưu sẽ có cơ hội để trau dồi và tích lũy thêm những kiến thức mới nhằm củng cố cho sự nghiệp của mình. Bạn cũng sẽ được gặp gỡ và học hỏi từ những người giàu kinh nghiệm, qua đó cung Hoàng đạo này dễ dàng hoàn thành tốt công việc được giao. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu cần kiên nhẫn và lắng nghe nhiều hơn. Bạn và đối phương dường như đang không thực sự hiểu ý nhau nên dễ xảy ra những bất hòa, căng thẳng.

Song Tử

Chiêm tinh tuần mới dự rằng Song Tử sẽ có mức thu nhập lý tưởng. Nhờ nhanh nhạy và sắc bén trong thương trường, Song Tử sẽ gặt hái được rất nhiều thành công, kéo theo tài vận trở nên dồi dào. Trong tuần này, Song Tử cũng sẽ gặp thuận lợi trong việc đàm phán hoặc thương thảo. Về chuyện tình cảm, Song Tử độc thân đang trở nên tích cực hơn trong các mối quan hệ mới và sẵn sàng đón nhận những cơ hội. Đây sẽ là một tuần bạn trở nên rạo rực và khí thế.

Cự Giải

Cự Giải là người kiên trì, nhẫn nại, bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc giữ chừng khi làm bất cứ việc gì. Chính vì vậy, Cự Giải sẽ gặt hái được rất nhiều hoa thơm trái ngọt trong tuần này. Bên cạnh đó, Cự Giải là người ngay thẳng, thật thà, đối diện với những điều tồi tệ bạn nhất định không chịu thỏa hiệp. Trong chuyện tình cảm, có vẻ như hai bạn đang thiếu sự giao tiếp nên những rào cản đang càng ngày càng khó giải quyết.

b1Sư Tử

Sư Tử trong tuần này hãy sống một cuộc sống mà mình muốn. Bạn không cần quá quan tâm đến ánh mắt hay lời nói của người khác. Chẳng ai có thể sống hộ đời nhau, vì thế Sư Tử hãy cứ làm những gì mình thích. Trong tuần này, một số Sư Tử độc thân sẽ gây ấn tượng mạnh trong mắt người khác giới, hãy nhân cơ hội này để mở rộng mối quan hệ và tìm kiếm hạnh phúc tương lai nhé. Trong công việc, Sư Tử tỏ ra vô cùng nhạy bén và linh hoạt trước những tình huống xấu. Bạn dễ dàng tìm được cách giải quyết vấn đề mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của người khác.

Xử Nữ

Xử Nữ cần cố gắng nhìn đa chiều hơn trong mọi sự việc. Hãy đứng ở góc độ của người khác để quan sát và phân tích, bạn sẽ giải mã được những câu hỏi của bản thân. Công việc tuần này của Xử Nữ khá suôn sẻ, bạn nhận được sự chú ý của cấp trên và cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp đang mở ra. Hãy nhanh chóng nắm bắt và tạo ra những cú nhảy lớn. Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ cần hòa nhập hơn vào thế giới của “nửa kia” để cả hai thêm gắn kết. Tài chính của Xử Nữ có vẻ khá ảm đạm trong tuần này.

Thiên Bình

Ông bà ta có câu, “học đi đôi với hành”. Tuần mới này chính là thời điểm Thiên Bình áp dụng những gì mình đã được học vào trong cuộc sống. Có thể bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong những bước đi đầu tiên, nhưng sự tự tin sẽ đưa Thiên Bình đến với rất nhiều món quà bất ngờ. Trong công việc, Thiên Bình sẽ khiến đối tác hoặc khách hàng cảm thấy hài lòng vì cách xử lý vấn đề của bạn. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ vô cùng thăng hoa trong tuần mới này.

Bọ Cạp

Cuộc sống của Bọ Cạp khá suôn sẻ và may mắn trong tuần mới này. Chiêm tinh tuần mới dự rằng Bọ Cạp sẽ nhận được rất nhiều thông tin quý giá từ việc giao tiếp với người khác. Nếu đang bế tắc trong cuộc sống, Bọ Cạp sẽ gặp được quý nhân và bạn sẽ tìm ra được hướng đi đúng cho tương lai. Ngoài ra, sự nghiệp của Bọ Cạp trong tuần này khá thăng hoa, bạn có thể nhận được quyết định thăng chức, tăng lương nhờ những đóng góp to lớn của mình cho công ty.

b2Nhân Mã

Nhân Mã không nên hành động quá bốc đồng và nóng vội. Những gì bạn làm trong tuần mới này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai, vì thế, Nhân Mã cần suy nghĩ thấu đáo và lý trí hơn trước đi khi đưa bất kì một quyết định nào. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã đã có thể vượt qua được những kí ức về mối tình cũ và mở lòng cho những người mới. Tuần mới đánh dấu những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho những cặp đôi đang yêu nhau. Về công việc, Nhân Mã sẽ khá bận rộn với những nhiệm vụ mới trong tuần này.

Ma Kết

Chuyện tình cảm sẽ là trọng tâm của Ma Kết trong tuần mới này. Bạn sẽ đi qua nhiều giai đoạn trong tình yêu, từ ngại ngùng, nồng nhiệt, đam mê đến thất vọng, buồn bã. Tuy nhiên, sau cùng Ma Kết vẫn dành cho người ấy tình cảm chân thành nhất. Về công việc, Ma Kết cần để đầu óc được thư giãn và đừng cố tạo thêm gánh nặng hay áp lực cho bản thân. Dù sao, nếu có phải nếm mùi thất bại thì Ma Kết vẫn luôn kiên cường và mạnh mẽ đứng lên. Tài chính của Ma Kết trong tuần này được dự là có xu hướng tăng lên.

Bảo Bình

Cuộc sống của Bảo Bình trong tuần mới nhìn chung khá ổn định. Công việc của Bảo Bình có thể xuất hiện một vài thay đổi nhỏ, tuy nhiên, nó không gây ảnh hưởng lớn đến những kế hoạch mà bạn đang tiến hành. Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình độc thân không chỉ có cơ hội mở rộng vòng tròn mối quan hệ của mình mà bạn còn tìm được “chân ái” cuộc đời trong tuần này. Lắng nghe trái tim lên tiếng là điều rất quan trọng với Bảo Bình trong thời điểm này.

Song Ngư

Dù ở trong hoàn cảnh nào thì Song Ngư cũng dễ dàng thích nghi và hòa nhập nhanh chóng. Tuần mới này, Song Ngư trở nên mạnh dạn và tự tin hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Với tinh thần trách nhiệm và thái độ tích cực, Song Ngư sẽ hoàn thành xuất sắc những công việc được giao và nhận về nhiều lời khen ngợi. Về chuyện tình cảm, cung Hoàng đạo này sẽ đón nhận rất nhiều những bất ngờ từ “nửa kia”. Song Ngư cảm nhận được sự yêu thương chân thành của người ấy dành cho mình và bạn thấy hạnh phúc vì điều đó.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN