Phim đại thắng rating, Dương Mịch thoát “dớp” diễn dở

Sự thắng thế trong cuộc chiến rating của Dương Mịch và “Người phiên dịch” gây bất ngờ cho không ít khán giả màn ảnh nhỏ.

Phim truyền hình Người phiên dịch do Dương Mịch, Hoàng Hiên đóng chính hiện đang phát sóng trên đài Hồ Nam – Trung Quốc. Tính đến tập 4 phát sóng tối 25/5, rating phim đã đạt 1,518 và gây nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ. Thành tích này gây choáng cho Dương Mịch và cả ekip sản xuất. Bởi trước khi ra mắt, phim không được giới truyền thông Hoa ngữ đánh giá cao. Việc Dương Mịch liên tục bị chê diễn xuất kém trong các phim truyền hình, phim điện ảnh trước đó làm nên “cái dớp” ngao ngán cho báo giới lẫn khán giả.

Phim đại thắng rating, Dương Mịch thoát "dớp" diễn dở Phim đại thắng rating, Dương Mịch thoát "dớp" diễn dở

Tuy nhiên, 4 tập phim Người phiên dịch vừa qua, ấn tượng về Dương Mịch đã dần thay đổi. Nhiều khán giả đã dành cho cô những lời khen vì cách xây dựng tính cách nhân vật ấn tượng, không nhàn nhạt và thiếu sức sống như các vai diễn trước đó. Dù không đến mức quá xuất sắc nhưng Dương Mịch ít nhất cũng tạo cảm giác dễ chịu cho người xem.

Phim đại thắng rating, Dương Mịch thoát "dớp" diễn dở

Bộ đôi nam nữ chính Hoàng Hiên – Dương Mịch

Người phiên dịch được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Kỷ Viện Viện, do công ty kịch tâm văn hóa Thượng Hải phối hợp cùng công ty Lạc Thị sản xuất. Bộ phim xoay quanh nhân vật Kiều Phi (Dương Mịch đóng) – một nữ sinh viên theo học Thạc sĩ ngành tiếng Pháp, từ nhỏ đã quyết tâm phấn đấu để trở thành một phiên dịch viên tài hoa. Số trời đưa đẩy khiến Kiều Phi vô tình gặp gỡ Trình Gia Dương (Hoàng Hiên đóng) và cùng anh trải qua những giây phút lãng mạn lẫn cay đắng của tình yêu.

Phim đại thắng rating, Dương Mịch thoát "dớp" diễn dở Phim đại thắng rating, Dương Mịch thoát "dớp" diễn dở Phim đại thắng rating, Dương Mịch thoát "dớp" diễn dở Phim đại thắng rating, Dương Mịch thoát "dớp" diễn dở

Vai diễn Kiều Phi qua thể hiện của Dương Mịch hiện rõ là một cô gái cá tính, quật cường, cả suy nghĩ lấn hành động đều có khí khái “nữ trung hào kiệt”. Tuy nhiên, vì quá tự tin vào bản thân nên cô mới liên tiếp vướng vào tai họa. Trong mắt một số người, Kiều Phi thẳng tính đến thô lỗ, tự tin đến mức tự kiêu. Những rắc rối mà Kiều Phi gây ra không chỉ làm đảo lộn cuộc sống của cô mà còn làm cho người thân cận bị ảnh hưởng.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN