Khắc Việt phản ứng cực gắt khi chứng kiến cảnh nóng của bạn gái với nhân tình

Bất ngờ nhất là cú twist cuối cùng khiến tất cả không ngờ.

MV Sao em nỡ vậy

Tối 27/5, Khắc Việt đã chính thức trở lại với khán giả trên đường đua Vpop 2020 bằng MV mới mang tên Sao em nỡ vậy, đây được xem là một dấu mốc nhỏ trong sự nghiệp của nam ca sĩ khi anh chịu khó thay đổi dòng nhạc mà mình vốn trung thành sau gần 15 năm làm nghệ thuật. Màn trở lại lần này còn đặc biệt hơn khi có sự giúp sức của producer OnlyC trong phần hòa âm phối khí. Ca khúc với nội dung xoay quanh sự phản bội của người con gái anh yêu.

batch_dsc_7954

Mở đầu MV, Khắc Việt xuất hiện với gương mặt lạnh lùng, tức giận. Hoá ra, người anh yêu thương bao lâu nay lại bất ngờ phản bội anh hết lần này tới lần khác, cô không ngần ngại đưa bạn trai mới về nhà, thậm chí ngoại tình ngay trước mặt người yêu với loạt cảnh nóng ôm ấp bên hồ bơi lẫn trong phòng tắm. MV gây thắc mắt ban đầu bởi dù Khắc Việt có cầm bình xăng, châm lửa, cầm dao – toàn những chi tiết “cực căng” trong teaser nay lại chẳng có việc gì xảy ra giữa cô gái và nhân tình.

batch_dsc_7186 Khắc Việt cầm bình xăng, gương mặt đầy phẫn uất.

batch_dsc_7116 Khi chứng kiến người yêu ngoại tình ngay chính trong căn nhà của mình.

batch_dsc_7450 batch_dsc_7988 MV chứa khá nhiều cảnh nóng bỏng.

Cú twist cuối MV gây bất ngờ lớn với khán giả khi theo dõi. Bởi hóa ra, tất cả những hành động của Khắc Việt chỉ là tưởng tượng, anh bị bệnh hiểm nghèo, phải ngồi xe lăn không thể di chuyển. Chính vì vậy, người con gái anh yêu thương mới có cơ hội liên tục ngoại tình công khai ngay trước mặt anh, trong chính ngôi nhà của cả hai. Phân cảnh cuối khi Khắc Việt ngồi xe lăn, gương mặt thất thần, gần như vô cảm khi được đẩy ra hồ bơi, chính mắt chứng kiến người yêu mình ôm ấp tình tứ với người thứ ba được xem là đỉnh điểm của sự bất lực, không thể làm gì khi bị phản bội của nhân vật.

batch_dsc_7261 Hoá ra anh bị bệnh hiểm nghèo và những gì xảy ra chỉ là tưởng tượng, anh vẫn đang phải ngồi xe lăn.

Khắc Việt chia sẻ, đây gần như là sự thử nghiệm mới mẻ của anh so với những ca khúc đã thành thương hiệu trước đây. Có lẽ các fan của anh sẽ bất ngờ khi thấy một Khắc Việt khác hẳn trong âm nhạc. Ngoài ra, Khắc Việt cũng cho biết anh đang ấp ủ rất nhiều dự án trong năm 2020 và đây mới chỉ là bước khởi đầu trong việc thay đổi hình ảnh của anh.

batch_dsc_7657

Theo Anh Min – saostar.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN