Tiến Đạt “hẹn hò” cùng Tiêu Châu Như Quỳnh tại buổi ra mắt phim

Ngày Hội “Ngổ Ngáo” là chương trình mua sắm “pop-up” do đơn vị phát hành phim BHD và Hello Weekend Market cùng phối hợp tổ chức, nhân dịp bộ phim điện ảnh “Cô Nàng Ngổ Ngáo 2” công chiếu.

Để kỉ niệm 15 năm mới có sự trở lại của hit “Cô Nàng Ngổ Ngáo”, BHD và Hello Weekend Market đã tổ chức chương trình “Ngày hội ngổ ngáo” trước buổi ra mắt phim, được sự đón nhận nồng nhiệt của rất đông bạn trẻ; nhiều gian hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện được bày bán với mức giá cực mềm dành cho các bạn trẻ năng động.

hoa khoi ao dai1 trung ve1

top 131Trong buổi ra mắt, các bạn trẻ còn có cơ hội tham dự những trò chơi của ban tổ chức như “Xem phim cùng người nổi tiếng” và “Đi tìm cô nàng ngổ ngáo Việt Nam” để nhận vé coi công chiếu phim ngay tại rạp. Đã có rất nhiều các bạn trẻ check in trên mạng xã hội, và thể hiện mình trong thế pose ảnh rất điệu đàng và dễ thương cũng không kém phần tự tin… Các bạn trẻ đều muốn chứng tỏ: Tôi là Cô Nàng Ngổ Ngáo Việt Nam.

hhh1 toi ngo ngao1

Tham gia sự kiện ra mắt phim, ngoài những bạn trẻ ra thì còn có nhiều người nổi tiếng như các “racer” rapper Tiến Đạt, Lincoln Trúc Lĩnh, Song Ngư, Ca sỹ Tiêu Châu Như Quỳnh, nhóm mạng xã hội Mì Gõ, nhóm fan hâm mộ của Victoria Song tại Việt Nam, và đặc biệt là góp mặt của 13 cô gái vàng của chương trình Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam – Đường Đến Vương Miện Hoa Hậu Thế Giới.

tien dat nhu quynh top 131 loi moi hen ho1

top 131

Chương trình được dẫn dắt bởi hot girl kiêm VJ trẻ trung xinh đẹp Kaylee (Hoàng Tú Linh) của kênh truyền hình MTV Việt Nam.

khan gia may man

MC Hoàng Tú Linh (phải), khán giả may mắn và Song Ngư – khách mời

Diên Vĩ (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN