Dương Mịch sống chung với tình trẻ

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bị bắt gặp mặc đồ đôi, cùng ra khỏi một căn hộ tại trường quay Hoành Điếm.

Ngày 13/8, Sina đưa tin Dương Mịch và Ngụy Đại Huân mặc áo cùng màu, ra khỏi một căn hộ nằm ở trường quay Hoành Điếm. Hai nghệ sĩ được cho là đang sống chung.

Tháng 4, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân cũng bị bắt gặp vào khách sạn. Trong một video gửi tới người hâm mộ, khán giả phát hiện rèm cửa và đồ dùng trong nhà của hai diễn viên giống nhau.

Dương Mịch và bạn trai kém 3 tuổi được bắt gặp hẹn hò từ tháng 8/2019. Sau đó, có nhiều bằng chứng cho thấy họ mặc đồ đôi, du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, đến nay Dương Mịch và Ngụy Đại Huân vẫn chưa lên tiếng thừa nhận tình cảm.

duong michDương Mịch và Ngụy Đại Huân ở chung.

Theo Sina, tình cảm của hai nghệ sĩ phát triển tốt đẹp vì Ngụy Đại Huân vốn là fan của Dương Mịch. Tài tử hết lòng chiều chuộng người yêu. Anh thường đến thăm Dương Mịch khi cô đóng phim. Việc chưa công khai có thể do hai diễn viên không muốn bị công chúng soi mói hoặc họ muốn đợi đến khi kết hôn mới lên tiếng.

Ngụy Đại Huân sinh năm 1989, được gọi là “chàng trai bảo tàng” với lý do anh có ngoại hình điển trai, tính cách vui vẻ, ấm áp và gia thế giàu có. Theo Sohu, nam diễn viên thừa kế gia tài khổng lồ từ cha mình – doanh nhân Ngụy Thiệu Lâm. Ông sở hữu 18 công ty rải rác khắp Trung Quốc.

duong mich 1Dương Mịch hạnh phúc bên Ngụy Đại Huân sau cuộc tình ồn ào với Lưu Khải Uy.

Dương Mịch sinh năm 1986, là tiểu hoa đán 8X nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc. Cô từng có cuộc hôn nhân ồn ào kéo dài 5 năm với nam diễn viên Hong Kong Lưu Khải Uy. Cuối năm 2018, cặp nghệ sĩ tuyên bố đường ai nấy đi. Dương Mịch có con gái đang sống với ông bà nội

An Chi (Theo Zing)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN