Lâm Tâm Như hội ngộ “Hoàng A Mã”

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như đăng hình ảnh gặp gỡ tài tử Trương Thiết Lâm – người đóng vai vua cha trong ‘Hoàn châu cách cách’ năm xưa và ôn lại những kỷ niệm đẹp.

Trên trang cá nhân, diễn viên Đài Loan Lâm Tâm Như chia sẻ ảnh ngả đầu vào vai nghệ sĩ gạo cội Trương Thiết Lâm và viết “Ôn kỷ niệm cũ”. Hai nghệ sĩ từng đảm nhận vai Hạ Tử Vy Cách cách và Hoàng A Mã trong phim Hoàn Châu Cách cách, vì thế, cuộc hội ngộ này đem lại nhiều cảm xúc đẹp cho khán giả.

g1Hai cha con của “Hoàn Châu Cách cách”.

Nhiều khán giả cũng chia sẻ lại hình ảnh nàng Tử Vy ngả đầu vào vai Càn Long trong một cảnh quay của phim Hoàn Châu Cách cách. So sánh hai bức ảnh chụp cách nhau 20 năm, có thể thấy theo thời gian, hai nghệ sĩ đều thay đổi nhiều, gương mặt lộ rõ dấu thời gian. Riêng “Hoàng A Mã”, giờ tóc đã bạc trắng. Lâm Tâm Như cũng đã trở thành một “mẹ bỉm sữa”, cuộc sống có nhiều thay đổi, tuy nhiên cả hai nghệ sĩ đều vẫn đam mê, đeo đuổi nghệ thuật.

g2Lâm Tâm Như và Trương Thiết Lâm trong vai Hạ Tử Vy và Hoàng A Mã 20 năm trước.

Bên cạnh việc gây thương nhớ với hình ảnh gặp lại nghệ sĩ Trương Thiết Lâm, diễn viên Lâm Tâm Như còn đăng ảnh chúc mừng Halloween để “dọa ma” khán giả.

g3Lâm Tâm Như trong bức ảnh mừng Halloween.

Lâm Tâm Như là người Đài Loan, cô đóng nhiều phim như Ma cung mị ảnh, Kinh thành nhà số 81, Hiến thân của kẻ tình nghi X, Đại hỷ lâm môn, Tân dòng sông ly biệt, Hoàn châu cách cách… Cô kết hôn với tài tử Hoắc Kiến Hoa và có một con gái, năm nay hơn 2 tuổi.

Theo Nguyễn Hương (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN