Hoắc Kiến Hoa quả là cuồng vợ: Như hình với bóng bên Lâm Tâm Như

Xuất hiện trong sự kiện đặc biệt gần đây, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa khéo léo khẳng định tình cảm với nhau.

Thời gian qua, cặp đôi Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa thường xuyên có tần suất xuất hiện bên nhau dày đặc. Trải qua bao năm tháng chịu đựng mọi tin đồn rạn nứt hôn nhân, cặp đôi ngày càng chứng minh cho công chúng thấy cả hai đang hạnh phúc tới nhường nào.

Mới đây, trong buổi tiệc đóng máy bộ phim mới Lâm Tâm Như góp mặt, nhiều người bất ngờ khi nhận ra Hoắc Kiến Hoa cũng tới đây tham dự. Cả hai hạnh phúc chụp ảnh chung bên nhau, thậm chí, tài tử họ Hoắc còn chứng minh bản thân là ông xã “cuồng vợ” tới mức “đánh dấu chủ quyền” theo cách cực đáng yêu.

g2Bữa tiệc nhỏ đóng máy của Lâm Tâm Như và dàn cast chính trong phim

g3Bất ngờ có sự xuất hiện của Hoắc Kiến Hoa

g4Rất nhiều fan nhận ra 1 chi tiết nhỏ nhưng cực kỳ tình cảm. Hoắc Kiến Hoa dán sticker có in hình Lâm Tâm Như trên ngực áo như muốn khẳng định: “Bà xã luôn ở trong tim tôi”

Trong một bài phỏng vấn trước đây, Lâm Tâm Như tràn đầy hạnh phúc khi khoe ông xã thường xuyên đưa cô con gái Cá Heo Nhỏ tới phim trường thăm mẹ, chỉ cần có thời gian, anh sẽ ở bên Lâm Tâm Như. Mỹ nhân “Hoàn Châu Cách Cách” cũng cho hay, cô vô cùng an tâm khi để chồng chăm con.

Mặc dù vậy, trong bài phỏng vấn này, Lâm Tâm Như lại dấy lên tranh cãi khi nói về chồng với giọng nửa đùa nửa thật: “Anh ấy không phải đi làm, ở nhà trông con rất vui vẻ, không một lời ca thán”. Lời chia sẻ này vô tình khiến truyền thông suy đoán, trong nhà chỉ có một mình Lâm Tâm Như đi làm kiếm tiền để nuôi cả gia đình, bên cạnh đó, có thông tin Hoắc Kiến Hoa cả 1 năm “thất nghiệp nằm nhà” vì bị Lâm Tâm Như kìm hãm.

Nguồn: QQ

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN