Hoắc Kiến Hoa đóng phim của Lâm Tâm Như

Hoắc Kiến Hoa đóng một vai nhỏ trong series 35 triệu USD do bà xã Lâm Tâm Như sản xuất và đóng chính.

Sina đưa tin Hoắc Kiến Hoa đã hoàn tất định trang tạo hình trong phim và bắt đầu quay các cảnh đầu tiên của Hoa đăng sơ thượng. Vai diễn của anh tạm thời được giữ bí mật. Nhân vật của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như không liên quan với nhau trong phim. Đổi lại, Hoắc Kiến Hoa sẽ có nhiều cảnh chung với nữ chính thứ hai của phim là Dương Cẩn Hoa.

lam tam nhuLâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đóng cặp trong phim Khuynh thế hoàng phi chín năm trước.

Trước đó, tại lễ cúng khai máy của phim hôm 11/9, báo chí từng hỏi Lâm Tâm Như liệu có mời ông xã góp mặt hay không. Cô lảng tránh trả lời trực tiếp, chỉ nói đùa rằng: “Không biết anh ấy chịu nể mặt không. Tôi ngại lắm”. Ngoài Hoắc Kiến Hoa, bộ phim có dàn khách mời gồm Trịnh Nguyên Sướng và nhiều ngôi sao thời kỳ đầu của dòng phim thần tượng Đài Loan.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đóng cặp lần đầu tiên trong phim cổ trang Khuynh thế hoàng phi năm 2011. Đó cũng là tác phẩm se duyên vợ chồng cho họ. Sau gần 10 năm, cặp đôi mới hợp tác chung trong một dự án. Mấy tháng nay, khi Lâm Tâm Như bận chuẩn bị và sản xuất phim Hoa đăng sơ thượng, Hoắc Kiến Hoa lui về chăm con và làm hậu phương cho cô. Thỉnh thoảng, anh tới đoàn phim thăm bà xã.

Hoa đăng sơ thượng là phim tiếp theo Lâm Tâm Như sản xuất, sau thành công của Khuynh thế hoàng phi, 16 mùa hè và nhiều phim khác. Dự kiến chi phí cho phim khoảng 35 triệu USD, Lâm Tâm Như đầu tư lớn để tái hiện bối cảnh, phục trang, văn hóa sống của người Đài Loan thập niên 1980. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu, danh vọng của một nhóm phụ nữ Đài Loan giai đoạn này.

lam tam nhu 1Lâm Tâm Như (phải) và Dương Cẩn Hoa đóng chính phi ‘Hoa đăng sơ thượng’.

Nguồn: Sina, Sohu

Phong Kiều (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN