Phản ứng của Lâm Tâm Như sau tin mang thai ở tuổi 44

Lâm Tâm Như có động thái đầu tiên sau khi vướng nghi vấn đang mang thai lần thứ hai.

Ngày 11/8, Sina đưa tin trên trang cá nhân Lâm Tâm Như đăng tải ba bức hình chụp bản thân cùng dòng trạng thái: “Mong mọi người hạnh phúc”.

Diện trang phục đơn giản với áo phông, quần skinny jeans, người đẹp Hoàn Châu cách cách khéo khoe bụng phẳng, ngầm phủ nhận chuyện đang mang thai.

g1Lâm Tâm Như khéo léo đáp trả tin đồn có thai.

Gần đây, Lâm Tâm Như liên tục dính tin đồn mang thai lần 2 do phần bụng của nữ diễn viên lớn bất thường hay vô tình có hành động lấy tay nâng đỡ hoặc che bụng. Hồi đầu tháng 8, trong buổi tiệc riêng của gia đình nữ diễn viên, cánh săn ảnh còn chụp được khoảnh khắc người đẹp 44 tuổi buồn nôn giống như người đang ốm nghén.

Theo QQ, thời gian qua, Lâm Tâm Như bận rộn với công việc. Trong khi đó, ông xã Hoắc Kiến Hoa lại dành phần lớn thời gian ở nhà chăm sóc con gái. Sau kết hôn, sự nghiệp của anh sa sút đáng kể. Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn năm 2016. Đến tháng 1/2017, Lâm Tâm Như sinh con gái đầu lòng.

g2Hình ảnh làm dấy lên tin đồn Lâm Tâm Như đang mang thai con thứ 2.

Cuộc hôn nhân kín tiếng của cặp đôi vướng không ít những tin tức tiêu cực sau ngày cưới như Lâm Tâm Như dùng con để ép Hoắc Kiến Hoa cưới chạy bầu, Lâm Tâm Như cấm đoán, không cho ông xã đi đóng phim vì sợ lép vế… Những tin tức này khiến hai vợ chồng khó chịu, họ thậm chí đã kiện không ít những kẻ tung tin, nhưng vẫn bị bàn tán trong thời gian dài.

Hiện tại, khi con gái Tiểu Cá Heo đã hơn 3 tuổi, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như mới thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm gia đình trước truyền thông.

Di Hy (Theo Zing)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN