43 tuổi, Lâm Tâm Như quay trở lại trường đại học, theo học tiến sĩ

“Nàng Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như đã nhận được những lời chúc mừng của người hâm mộ khi thông báo cô sẽ trở lại trường đại học, theo học khoá Tiến sĩ.

Ngày 9/9 vừa rồi, Lâm Tâm Như đã thông báo trên trang cá nhân rằng, cô sẽ tạm nghỉ hoạt động trong làng giải trí để trở lại trường đại học, theo học khoá học Tiến sĩ. Trong loạt ảnh đăng tải trên trang cá nhân, nữ diễn viên xinh đẹp còn khoe chiếc thẻ sinh viên và chia sẻ: “Thật vui được quay lại làm sinh viên, quyết định này có thể cho bản thân quay về số 0, đứng ở một góc độ khác để trải nghiệm và bắt đầu sự nghiệp học hành lại lần nữa!”.

Lâm Tâm Như, hiện đã 43 tuổi, là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của làng giải trí xứ Đài. Cô theo đuổi nghiệp diễn hơn 20 năm nay và đã có những thành công nhất định. Năm 2016, cô kết hôn với người đồng nghiệp thân thiết Hoắc Kiến Hoa và cặp đôi đã có một cô con gái, hiện 2 tuổi hơn.

g1Lâm Tâm Như khoe thẻ sinh viên và quyết định học tiến sĩ.

Lâm Tâm Như cho biết, cuộc sống của cô nhiều thay đổi khi trở thành mẹ. Trong hai năm qua, cô tham gia hai bộ phim truyền hình và góp mặt trong một vài sự kiện. Cân bằng cuộc sống của một người mẹ và một nghệ sĩ không mấy dễ dàng. Lâm Tâm Như đã phải hi sinh nhiều sở thích cá nhân nhưng giờ đây, khi con gái Cá Heo Nhỏ đã hơn 2 tuổi, Lâm Tâm Như quyết định quay lại trường học để hoàn tất khoá học Tiến sĩ.

Quyết định quay lại trường Đại học của Lâm Tâm Như đã nhận được sự ủng hộ của fan và nhiều người chúc sự nghiệp học tập của cô thành công rực rỡ. Người bạn thân của Lâm Tâm Như trong làng giải trí, Triệu Vy, cũng sở hữu nhiều bằng cấp đáng nể.

g2Nữ diễn viên 43 tuổi đang cân đối rất tốt giữa việc làm một nghệ sĩ và một người mẹ.

Kể từ khi thông báo kết hôn với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như đã trở thành tâm điểm của truyền thông Trung Quốc khi liên tiếp những tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân của họ nổ ra. Năm 2019, cũng có nhiều nguồn tin cho rằng, Lâm Tâm Như đang mang thai đứa con thứ hai nhưng ngọc nữ xinh đẹp đã phủ nhận khi xuất hiện với dáng vóc thanh mảnh trong nhiều sự kiện gần đây. Vợ chồng Lâm Tâm Như cũng duy trì cuộc sống cá nhân khá kín tiếng nên tin đồn về hôn nhân của họ cũng chưa bao giờ dứt suốt 3 năm qua.

Theo Mi Vân (Dân Trí)

 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN