Hoắc Kiến Hoa vắng trong sự kiện của Lâm Tâm Như

Nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa góp mặt trong phim ‘Hoa đăng sơ thượng’ nhưng không xuất hiện trong buổi họp báo chiều 13/10 tại Đài Bắc.

Dự sự kiện, Lâm Tâm Như ăn mặc theo phong cách cổ điển: tóc uốn xoăn, trang phục kín cổng cao tường, trông có phần già dặn so với phong cách vốn có. Chồng cô – Hoắc Kiến Hoa – không xuất hiện tại buổi họp báo, dù trước đó, anh được cho là có tham gia trong dàn diễn viên phim.

Trong Hoa đăng sơ thượng lần này, Lâm Tâm Như đảm nhận vai trò nhà sản xuất, kiêm diễn viên phim. Tác phẩm được đánh giá là series đắt đỏ nhất nhì trong năm nay tại Đài Loan.

g1Lâm Tâm Như (mặc quần áo xanh) và dàn nghệ sĩ ra mắt tác phẩm.

g2Lâm Tâm Như bên diễn viên Phùng Tiểu Giai.

Hoa đăng sơ thượng là phim tiếp theo Lâm Tâm Như sản xuất, sau thành công của Khuynh thế hoàng phi, 16 mùa hè và nhiều phim khác. Dự kiến chi phí cho phim khoảng 35 triệu USD, Lâm Tâm Như đầu tư lớn để tái hiện bối cảnh, phục trang, văn hóa sống của người Đài Loan thập niên 1980. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu, danh vọng của một nhóm phụ nữ Đài Loan giai đoạn này.

g3Tu Kiệt Khải (trái) – chồng Giả Tịnh Văn – tham gia vai nam thứ trong tác phẩm.

Lâm Tâm Như và chồng người Đài Loan đều là những gương mặt nổi tiếng của showbiz, được khán giả yêu thích. Lâm Tâm Như đóng nhiều phim như Ma cung mị ảnh, Kinh thành nhà số 81, Hiến thân của kẻ tình nghi X, Đại hỷ lâm môn, Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu cách cách… Hoắc Kiến Hoa được biết đến là một nam diễn viên thực lực, với những tác phẩm giá trị như Kiến quân đại nghiệp, Bao giờ trăng sáng, Cứu binh vượt thời gian… Cặp đôi kết hôn năm 2016, sinh con đầu lòng Cá Heo Nhỏ năm 2017.

Nguồn: Sina

Nguyễn Hương (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN