Angelababy – Dương Mịch cùng diện đồ đôi, chứng minh tình chị em thân thiết giữa Cbiz thị phi

Cùng diện trang phục giống nhau, đôi bạn thân Angelababy và Dương Mịch khiến cộng đồng mạng xứ Trung xôn xao.

g1Angelababy gây chú ý khi tung ra loạt ảnh quảng bá cho chương trình thực tế mới vào ngày 16/10. Nữ diễn viên diện áo khoác xanh thể thao có thiết kế năng động. Angelababy bị chụp lại cảnh đang ngồi thản nhiên trên ghế.

Cùng ngày, Dương Mịch cũng diện chiếc áo có thiết kế tương tự trong loạt ảnh đăng tải trên Oasis, một mạng xã hội mà nữ diễn viên vừa lập tài khoản. Cả hai đều xõa tóc dài, diện áo phông trắng bên trong. Điểm khác biệt duy nhất là cách phối đồ. Nếu như Angelababy diện quần dài thì Dương Mịch lại chọn quần ngắn khỏe khoắn.

g2 g3 g4 g5Sau khi phát hiện được chi tiết này, cộng đồng mạng đã xôn xao bàn luận với nhiều luồng ý kiến khác nhau. Người hâm mộ Dương Mịch cho rằng Angelababy đang bắt chước phong cách thời trang của thần tượng họ. Bằng chứng là áo khoác xanh kia là trang phục do Dương Mịch làm đại diện phát ngôn thương hiệu.

Nhân dịp lập tài khoản mạng xã hội, nữ diễn viên diện áo này nhằm mục đích quảng bá. Ngoài ra, hàng loạt những hình ảnh cho thấy sự tương đồng trong cách phối đồ của Dương Mịch và Angelababy đã bị đem ra làm bằng chứng. Người hâm mộ Angelababy cũng nhanh chóng lên tiếng bảo vệ nữ diễn viên.

g6 g7Fan Angelababy và Dương Mịch tranh cãi khi cả hai diện “đụng hàng”.

g8Angelababy và Dương Mịch thường xuyên diện trang phục giống nhau.

Theo Sohu đưa tin, người hâm mộ của hai mỹ nhân này đã nghiêm trọng hóa vụ việc. Bởi Dương Mịch và Angelababy đều là bạn thân thiết ngoài đời. Chiếc áo khoác xanh chỉ đơn giản là đồ đôi của hai nữ diễn viên.

Ngoài ra, đây cũng không phải là lần đầu tiên Dương Mịch và Angelababy đụng hàng trang phục. Tại các sự kiện hay sân bay, hai nữ diễn viên thường xuyên có phong cách thời trang giống nhau. Cả hai còn là những nữ diễn viên sở hữu phong cách thời trang đẳng cấp của làng giải trí Cbiz.

g9 g10Ngoài phong cách thời trang, Dương Mịch và Angelababy còn có nhiều điểm chung. Cả hai đều là những mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ và đã lên chức mẹ bỉm sữa. Dương Mịch và Angelababy là đôi chị em hiếm hoi trong Cbiz.

Được biết cả bắt đầu mối quan hệ thân thiết sau khi cùng tham gia bộ phim điện ảnh Bên nhau trọn đời. Dương Mịch và Angelababy luôn có hành động thân thiết tại các sự kiện. Ngoài ra, cả hai còn có một người bạn thân chung là MC Trương Đại Đại. Bộ ba này thường xuyên khoe những khoảnh khắc vui vẻ đời thường.

Theo N.T.T

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN