Khoảnh khắc chung khung hình của các mỹ nhân Trung Quốc

Vương Tổ Hiền, Lý Gia Hân hay Khâu Thục Trinh đều được mệnh danh là “tường thành nhan sắc” của làng giải trí.

g1Mới đây, Lý Nhược Đồng bất ngờ chia sẻ ảnh đóng phim cùng Vương Tổ Hiền hơn 30 năm trước. Khoảnh khắc hai biểu tượng nhan sắc chung khung hình ngay lập tức thu hút sự chú ý. Khán giả dành nhiều lời lời khen cho vẻ sắc sảo của “nàng Tiểu Long Nữ” và nét đẹp kinh điển của “đệ nhất mỹ nhân Hong Kong”.

g2Đứng cạnh nhan sắc gắn mác “sát thủ chụp ảnh chung” (ý nói vẻ đẹp dễ lấn át người khác trong cùng 1 khung hình) của showbiz, Lý Gia Hân không hề lép vế. Sở hữu nhan sắc “như tượng tạc”, người đẹp họ Lý được mệnh danh “hoa hậu Hong Kong đẹp nhất trong lịch sử”. Báo chí gọi khoảnh khắc Vương Tổ Hiền và Lý Gia Hân chung khung hình là cuộc chạm trán kinh điển của những tường thành nhan sắc.

g3Ở một khoảnh khắc khác, Vương Tổ Hiền đọ sắc cùng “nữ hoàng phim 18+” Khâu Thục Trinh. Nét đẹp cổ điển của người đẹp họ Vương đặt cạnh nhan sắc ngọt ngào, trong sáng của Khâu Thục Trinh khiến khán giả khó lựa chọn kẻ thắng, người thua.

g4Khoảnh khắc chung khung hình của Thư Kỳ và Từ Nhược Tuyên từ những năm 2000 từng khiến khán giả bất ngờ. Vào thời điểm đó, cả hai người đẹp đều còn rất trẻ và toát lên vẻ trong sáng, rạng rỡ.

g5Ôn Bích Hà đọ sắc cùng Chu Ân. Nếu người đẹp họ Ôn gây ấn tượng nhờ nhan sắc sắc sảo, quyến rũ thì Chu Ân lại thu hút người nhìn nhờ vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện.

g6Củng Lợi và Lâm Thanh Hà từng có thời gian hợp tác đóng phim. Cả hai người đẹp đều được mệnh danh là tượng đài nhan sắc của làng giải trí.

g7Bộ ba mỹ nhân đình đám nhất nhì xứ Cảng Thơm – Trương Mẫn, Chung Sở Hồng và Lâm Thanh Hà chung khung hình.

g8Chu Ân và Lê Tư cùng khoe sắc trong trang phục Noel rực rỡ. Nhan sắc của “nàng Triệu Mẫn” Lê Tư từng khiến Trương Bá Chi phải nói: “Ở Hong Kong, tôi chỉ thừa nhận chị Lê Tư đẹp hơn tôi”.

g9Ba mỹ nhân “mỗi người một vẻ” trong cùng một khung hình: Dương Thái Ni thanh thuần đáng yêu, Châu Huệ Mẫn ngọt ngào, Lê Tư xinh đẹp, khí chất.

Thanh Huyền (Theo Zing.vn)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN