Làm sao để “hớp hồn” cánh đàn ông?

Đừng ca thán sao đàn ông chúng tôi toàn ưu ái và say mê những cô gái chân dài da trắng dáng hấp dẫn. Thật oan! Không phủ nhận là chúng tôi thích người đẹp, mà chẳng phải phái đẹp là các cô hay sao? Nhưng hỏi thật, liệu các cô có biết rằng mình đang sở hữu những vũ khí bí mật để “hớp hồn” cánh đàn ông “khờ dại” chúng tôi ngay từ những giây phút đầu tiên?

Tươi cười vui vẻ

Các cô có để ý rằng diễn viên hài nổi tiếng đa phần là nam nhân? Đàn ông vốn dĩ rất hài hước hoặc họ luôn muốn mình trở nên hài hước một cách thông minh. Và hài hước đối với đàn ông như một điểm cộng khiến chúng tôi tự tin về bản thân mình hơn khi tiếp xúc với phái nữ. Chúng tôi thích làm cho phụ nữ vui vẻ, tươi cười thoải mái khi bên cạnh chúng tôi. Nụ cười của các cô làm cánh đàn ông chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu, đôi khi còn tự hào về bản thân vì ít ra “tôi cũng có sức hút khiến nàng thích thú đấy chứ” hay “tôi cũng đủ thông minh và hài hước để có được nụ cười giai nhân”. Vậy nên hãy cười với chúng tôi, nhất là khi chúng tôi có ý làm bạn vui. Mặc dù có thể câu chuyện chúng tôi kể đôi khi…nhạt thếch nhưng cũng hãy làm ơn nở một nụ cười động viên cho “sự cố gắng nhưng hơi thiếu may mắn” của chúng tôi, được không các quý cô.

CP874G_2326013b

Cởi mở trò chuyện

Chúng tôi rất sợ cảnh đối diện với một quý cô xinh đẹp nhưng quá kiệm lời trong những ngày đầu hò hẹn. Hãy cởi mở trò chuyện cùng chúng tôi. Bạn biết đó, vốn từ đàn ông chúng tôi có giới hạn.Theo nghiên cứu về mặt lý thuyết, mỗi ngày nam giới chỉ nói khoảng 7.000 từ. Thật là một nhiệm vụ khó khăn khi trong buổi hẹn, chúng tôi phải liên tục nghĩ ra đề tài để duy trì cuộc đối thoại nhưng hầu như chỉ mình tôi thoại mà nàng không đối lại, chỉ im lặng cười, chớp mắt và lắng nghe. Hãy hỏi chúng tôi đi! Hãy nói về mình đi! Chúng ta đang tìm hiểu nhau cơ mà! Và có một thắc mắc ngoài lề rằng tại sao trong giai đoạn cưa cẩm nhau, phái nữ vô cùng ít nói nhưng khi quen được thời gian dài, các nàng dường như giành làm chủ cả diễn đàn đối thoại?

shutterstock_101817463

Đối đáp thông minh

Chúng tôi rất đánh giá cao những cô nàng đối đáp thông minh và có thể tung hứng cuộc trò chuyện. Các nàng đừng vội tự ái vì suy nghĩ “hẹn hò chứ có phải phỏng vấn xin việc đâu mà đòi hỏi”. Xin thưa, hẹn hò cũng là một dạng “phỏng vấn” đấy, xem có hợp để mở cửa bước vào đời nhau hay không đấy. Hãy quan tâm đến tình hình sự kiện xã hội đang diễn ra, hoặc có kiến thức về những gì các cô đang thích thú và hãy lái chúng tôi theo câu chuyện. Vui lòng chọn những chủ đề có tính “phi giới tính” một chút chứ tôi dám cá chẳng “đồng chí nam nhi nào” lại hứng thú ngồi lạm bàn về màu son mốt nhất hoặc kiểu đầm thời thượng với các cô, trừ phi các cô có dịp hẹn hò với thiết kế thời trang hoặc chuyên gia trang điểm.

Dating Couple At A Restaurant

Cử chỉ chạm nhẹ đầy tinh tế

Một anh bạn kể rằng anh ta đã bỏ lỡ mất một cô nàng toàn điểm cộng vì một lỗi rất ngớ ngẩn: “ngỡ là cô ấy không thích mình”. Cả hai đã hò hẹn ba tuần nhưng có vẻ giống như đối tác xa lạ, không hề có bất kỳ sự chạm tay, chạm vai dù vô tình hay cố ý. Anh ta kết luận: “mình không lọt nổi vào mắt nàng” và lẳng lặng rút lui. Trong khi cô gái kia cũng tự hỏi mình vô cùng hoàn hảo nhưng tại sao chàng ta đột ngột cắt mất liên lạc?

Bạn thấy đó, một trong những nguyên nhân đàn ông chúng tôi mất dần thích thú và quan tâm đến các nàng là vì “nhận ra nàng ta không thích mình”. Không phải chúng tôi thiếu tự tin nhưng trong tình cảm, chúng tôi là những chàng trai khờ khạo với trái tim mềm bé nhỏ. Làm sao để chúng tôi biết bạn cũng đang có ý, để chúng tôi mạnh dạn tiến thêm bước nữa? Đó chính là những cái chạm nhẹ vô tình của các nàng đến chúng tôi.

DATING-facebook-840x440

Bất kỳ mối quan hệ nào cũng cần đến sự tiến triển. Có thể là hai, ba tuần hẹn hò, bạn hãy cho chúng tôi biết “tín hiệu đèn xanh” bằng những cái chạm nhẹ tinh tế hoặc tinh nghịch từ bạn. Những cái đụng chạm về thể lý thể hiện việc bạn không còn cảm thấy chúng tôi quá xa lạ đến phòng bị. Chưa chắc đã là người yêu, nhưng ít ra chúng tôi cũng đã được phép bước vào vòng tròn an toàn của bạn và rút ngắn khoảng cách của cả hai.

Phái nữ vô cùng quyến rũ và chúng tôi tin rằng bạn sẽ biết cách khéo léo để chúng tôi phải gục ngã dưới chân các bạn.

Di Luân-Andy (Phụ Nữ Ngày Nay)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN