Đàn ông thể hiện tình yêu như thế nào

Hầu hết phụ nữ nghĩ rằng đàn ông chỉ yêu vì tình dục. Thực tế phái mạnh cũng tìm kiếm tình yêu như phụ nữ và cảm nhận tất cả cảm xúc thăng trầm mà nó mang lại.

Khi yêu một người phụ nữ, người đàn ông không nghĩ đến chuyện đưa cô ấy lên giường. Anh ấy luôn bị quyến rũ bởi sự hiện diện của nàng. Rất ít người đàn ông thực sự yêu một người chỉ vì ham muốn.  Nhiều người đàn ông tìm kiếm sự đồng hành, tin tưởng và quan tâm từ bạn gái của họ; quan hệ tình dục sau đó trở thành một kết quả tự nhiên của sự gần gũi và thân mật trong tình yêu. Người đàn ông đã thể hiện tình yêu của mình như thế nào?

Anh ấy bảo vệ người mình yêu

Ngay từ thời nguyên thủy, đàn ông luôn là người bảo vệ và cung cấp. Xu hướng này đã được gắn vào não của nam giới. Khi yêu một cô gái, anh ấy sẽ bảo vệ người mình yêu. Anh ấy sẽ đi bộ đến nhà nàng, đưa nàng đi làm, nắm tay nàng băng qua đường… Không có gì làm cho một người đàn ông hạnh phúc hơn nhận ra rằng người mình yêu cảm thấy thực sự an toàn trong vòng tay anh ấy.

Đàn ông thể hiện tình yêu như thế nào

Ảnh: listen-hard.

Anh ấy bắt đầu sở hữu nàng

Hầu hết đàn ông dễ nổi ghen hơn phụ nữ. Đó là bởi vì đàn ông luôn cảm thấy cần phải đánh dấu lãnh thổ và rất ghét những anh chàng nào lai vãng đến đó. Vì vậy, khi một chàng trai đem lòng yêu một cô gái nào đó, anh ấy có xu hướng chiếm hữu, ít nhất là trong giai đoạn đầu của mối quan hệ. Những cơn ghen vô lý có thể khá phổ biến.

Anh ấy rất chiều chuộng người yêu

Đàn ông có những cách chiều chuộng người mình yêu rất riêng. Đàn ông có thể đưa nàng đi ăn uống, mua quà tặng nàng, đưa nàng đi chơi vào các kỳ nghỉ, giúp đỡ nàng việc nhà và đưa nàng đi làm… Một số chàng có xu hướng chiều chuộng người yêu hơn những người khác.  Điều này bắt nguồn từ xa xưa, khi người đàn ông thường đem chiến lợi phẩm từ chuyến đi và sau cuộc chiến tranh về cho phụ nữ của họ. Người đàn ông không cố gắng giành trái tim người phụ nữ bằng cách “mua chuộc cô ấy” (hoặc gần như thế), điều mà anh ấy muốn hướng tới là trở thành “người chu cấp” cho nàng.

Đàn ông bộc lộ cảm xúc với người yêu

Hầu hết đàn ông đều rất khép kín và ngại biểu lộ cảm xúc. Đa số họ thường kiểm soát rất tốt hành vi ở nơi công cộng và hạn chế thể hiện bất kỳ hình thức cảm xúc nào, thậm chí tức giận, phấn khích hay buồn bã. Người duy nhất khiến họ phải bộc lộ là cô gái họ yêu. Tức giận, ghen tuông, hứng thú, trầm cảm và một loạt những cảm xúc khác mà người đàn ông đã giấu trong mình, sẽ được tiết lộ trước người phụ nữ anh ta yêu. Tình yêu sau tất cả là một kết nối tình cảm, vượt ra ngoài sự hấp dẫn về thể xác.

Anh ấy cố gắng gây ấn tượng với nàng bằng thành tích của mình

Khi yêu, đàn ông rất muốn được quan tâm, chú ý. Anh ấy muốn thu hút sự chú ý của nàng mọi lúc, mặc dù anh ấy không hề nói ra. Tất cả những người đàn ông đều khao khát tình yêu mặc dù họ chẳng bao giờ tiết lộ ra vì sợ bị cho là quá yếu mềm. Người đàn ông cố gắng gây ấn tượng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và khoe khoang về điều đó. Anh ấy thường hay tự mãn và khoe khoang trước người con gái mà mình yêu. Người đàn ông tin rằng cần phải chứng minh giá trị bản thân bằng thành tích của họ.

Đàn ông thường bị cho là lạnh lùng, vô cảm, nhưng điều này không có nghĩa là họ không có trái tim. Hầu hết đàn ông thường cố gắng ngăn những cảm xúc của mình để trở nên nam tính. Phụ nữ thường bị bối rối khi anh ấy cố gắng tránh thể hiện cảm xúc. Vì vậy, hãy đánh giá tình yêu của một người đàn ông qua hành động chứ không phải qua cách thể hiện cảm xúc của anh ấy.

Vnexpress

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN