Tóc Tiên – Hoàng Touliver bí mật kết hôn

Cặp Tóc Tiên – Hoàng Touliver tổ chức hôn lễ tại Đà Lạt, với sự tham gia của một số bạn bè nghệ sĩ thân thiết sáng 20/2.

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng hôn lễ của cặp đôi diễn ra tại biệt thự mới xây của Tóc Tiên tại Đà Lạt. Tuy nhiên, đôi vợ chồng chọn nhà thờ Con Gà nổi tiếng làm nơi cử hành hôn lễ theo nghi thức Thiên Chúa Giáo. Để đảm bảo an ninh và riêng tư, bảo vệ được bố trí nghiêm ngặt ở vị trí các cổng nhà thờ, chỉ có người thân và khách mời được ra vào.

Khoảng 10h hơn, Hoàng Touliver và Tóc Tiên xuất hiện tại địa điểm tổ chức. Giọng ca Ngày mai diện váy cưới màu trắng, được che chắn bằng ô kỹ lưỡng, tránh để truyền thông ghi lại hình ảnh. Một số bạn bè nghệ sĩ thân thiết với cặp đôi cũng có mặt: ca sĩ MLee, stylist Kelbin, hot girl Ngọc Thảo…

Tóc Tiên và ông xã Hoàng Touliver.
Tóc Tiên và ông xã Hoàng Touliver.

Tóc Tiên (sinh năm 1989) và Hoàng Touliver (sinh năm 1987) nảy sinh tình cảm với nhau sau cuộc thi The Remix 2015. Dù không công khai với truyền thông và khán giả, họ liên tục sánh đôi bên nhau trong nhiều hoạt động giải trí. Tóc Tiên được bạn trai hỗ trợ thực hiện các sản phẩm âm nhạc, trong đó có bản hit Ngày mai.

Dịp Tết 2018, giọng ca Có ai thương anh như em ra Hà Nội thăm gia đình của bạn trai nhưng sau đó cả hai chia tay, thậm chí có tin đồn không nhìn mặt nhau. Tuy nhiên, Hoàng Touliver từng lên tiếng đính chính và khẳng định cả hai vẫn là bạn bè, hợp tác trong các dự án âm nhạc. Đến tháng 9/2019, cặp đôi lần đầu xác nhận mối quan hệ tình cảm.

Tóc Tiên chia sẻ hình ảnh ở Đà Lạt sát ngày kết hôn.
Tóc Tiên chia sẻ hình ảnh ở Đà Lạt sát ngày kết hôn.

Những ngày qua, họ được đồn đoán tổ chức hôn lễ tại Đà Lạt vào 20/2. Nhiều bằng chứng khẳng định chắc chắn tin đồn: bố Tóc Tiên về nước, nhiều nghệ sĩ thân thiết đều có mặt ở Đà Lạt trước ngày thành hôn… Dù vậy, mọi thông tin đều được giữ kín.

Theo Anh Tuấn (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN