Lương Thùy Linh được dự đoán vào Top 6 Miss World

Đại diện Việt Nam Lương Thùy Linh được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán đứng thứ sáu sau những phần thi đầu tại Hoa hậu Thế giới.

Dù đến London muộn vì trễ visa, Lương Thùy Linh hiện có phong độ tốt. Cô vào Top 10 Model và được chủ tịch Miss World – bà Julia Morley – khen ngợi.

n1Cô sinh năm 2000, quê Cao Bằng và hiện là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Sau khi đăng quang Miss World Việt Nam, Thùy Linh xuất hiện tại nhiều sự kiện thời trang lớn trong nước với vai trò vedette. Người đẹp cao 1,77 m cùng số đo cơ thể lần lượt là 89-64-92 cm. Thùy Linh cũng gây ấn tượng với đôi chân dài 1,22 m.

n2

Người mẫu Suman Rao được đánh giá cao nhất sau những vòng thi đầu. Thí sinh Ấn Độ 20 tuổi, cao 1,77 m, hiện là sinh viên ngành Kế toán tại đại học Mumbai.

n3Người mẫu 24 tuổi Michelle Dee – đại diện Philippines – xếp thứ hai. Cô là con gái của Melanie Marquez (Hoa hậu Quốc tế 1979) và tài tử phim hành động Derek Dee. Nhiều họ hàng của cô từng dự các kỳ thi sắc đẹp trong nước và đoạt giải cao. Michelle Dee cao 1,75 m, hiện làm người mẫu, diễn viên và dẫn chương trình truyền hình.

n4Đại diện Trinidad & Tobago – Tya Jane Ramey – được dự đoán xếp thứ ba chung cuộc, cao nhất trong nhóm thí sinh đến từ châu Mỹ. Người đẹp 21 tuổi, cao 1,82 m.

n5Đại diện Uganda – Oliver Nakakande – được dự đoán xếp thứ tư, cao nhất trong nhóm thí sinh đến từ châu Phi. Cô 25 tuổi, cao 1,82 m và có bằng cử nhân Báo chí.

n6Denisa Spergerová, 19 tuổi, đến từ Cộng hòa Czech được dự đoán đứng hạng năm. Cô cao 1,82 m hiện là sinh viên.

n7Đại diện Brazil – Elís Coelho – được dự đoán đứng thứ bảy, sau Thùy Linh. Cô 19 tuổi và hiện là người mẫu nổi tiếng tại quê nhà.

n8Hoa hậu Panama – Agustina Arrechea – 25 tuổi, được dự đoán đứng thứ tám. Cô cao 1,69 m, 25 tuổi, hiện là vũ công chuyên nghiệp.

n9“Búp bê Nga” Alina Sanko, 20 tuổi, được dự đoán đứng thứ chín. Cô cao 1,74m và hiện là sinh viên kiến trúc tại quê nhà.

n10Madina Batyk – thí sinh Kazakhstan – là đại diện cuối cùng được dự đoán trong top 10. Người đẹp 20 tuổi cao 1,78 m, hiện là sinh viên ngành Y.

Hoa hậu Thế giới là một trong hai cuộc thi nhan sắc uy tín nhất thế giới, bên cạnh Hoa hậu Hoàn vũ. Cuộc thi được tổ chức tại Anh từ năm 1951, đến nay trải qua 68 lần. Năm 2018, đại diện Mexico – người đẹp Vanessa Ponce – đăng quang. Chung kết năm nay diễn ra vào ngày 14/12 tại London, Anh với 120 thí sinh tranh tài.

Theo Đạt Phan (vnexpress.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN