Kim Tae Hee được khen khi tái xuất

Xuất hiện tại buổi họp báo phim mới ‘Hi Bye, Mama’ hôm 18/2, nữ diễn viên Kim Tae Hee nhận được nhiều lời đánh giá tích cực về nhan sắc.

Nhiều người nhận xét nữ diễn viên đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng, dù mới sinh con gái thứ hai một thời gian ngắn. Cái tên Kim Tae Hee cũng trở nên hot ở phần tìm kiếm trên mạng xã hội với sự trở lại này. Nhiều fan đánh giá: “Kim Tae Hee vẫn là biểu tượng nhan sắc, bất chấp thời gian”.

kim-tae-heeKim Tae Hee dự buổi họp báo với trang phục lịch thiệp.

Trong buổi họp báo, Kim Tae Hee cho biết vai diễn gần gũi với cô ngoài đời, vì cô cũng là một người mẹ. Bà xã tài tử Rain nói cô đã khóc rất nhiều khi đọc kịch bản. Cô tâm sự: “Là mẹ, tôi hiểu được việc nuôi dạy một đứa bé khó khăn thế nào. Điều đó thực sự không dễ dàng, nhưng khoảng thời gian này cũng chỉ có một mà thôi, đi qua là sẽ không quay lại lần nữa. Vai diễn khiến tôi cảm thấy mình may mắn khi có thể ôm con, nhìn vào mắt chúng, chạm vào chúng mỗi ngày”.

kim-tae-hee-2Nữ diễn viên nhuận sắc sau sinh.

Đồng cảm với vai chính, tuy nhiên, nữ diễn viên nói giữa hai tính cách có sự khác biệt nhất định: “Tôi là người có thể kiểm soát cảm xúc riêng, nhưng nhân vật trong phim lại không vậy. Cô ấy nghĩ gì sẽ bày tỏ như thế”.

Kim Tae Hee là một trong các ngọc nữ của màn ảnh Hàn Quốc, bắt đầu nổi tiếng giữa những năm 2000. Tên tuổi của cô gắn liền loạt phim Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình Harvard, Mật danh Iris… Nữ diễn viên kết hôn với ca sĩ Bi Rain năm 2017 và lần lượt sinh hai con gái. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô, Hi Bye, Mama sẽ lên sóng TvN vào 22/2. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của ngôi sao Hàn sau 5 năm vắng bóng để kết hôn, sinh con.

Kim Tae Hee trong phim “Hi Bye, Mama”

Theo Nguyễn Hương (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN