Doanh nhân Mỹ Hằng: “Danh hiệu là động lực phấn đấu!”

Gần 20 năm bước chân vào lĩnh vực làm đẹp, trải qua biết bao thử thách để đưa thương hiệu mỹ phẩm Mỹ Hằng đến với người tiêu dùng. Giây phút được xướng tên vinh danh công sức của mình, doanh nhân Nguyễn Thị Lệ Hằng (tên thường gọi Mỹ Hằng) vỡ òa trong hạnh phúc.

bs6a0665

Bà Ngô Hải Châu – Giám đốc công ty CP Đại Việt Toàn Cầu – Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay trao tặng danh hiệu “Người phụ nữ tôn vinh nhan sắc Việt” cho doanh nhân Mỹ Hằng

Tối ngày 4/2 chương trình “Người Phụ Nữ Của Năm 2017” đã gọi tên doanh nhân Mỹ Hằng (Giám đốc công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Mỹ Hằng kiêm giám đốc Trung tâm Spa Mỹ Hằng) với danh hiệu “Người Phụ Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt” do bạn đọc bình chọn. Đây là thành quả của gần 20 năm gắn bó và cống hiến trong lĩnh vực làm đẹp của chị. Từ một trung tâm chăm sóc da, chị mày mò nghiên cứu, chiết xuất dòng mỹ phẩm thảo dược chuyên điều trị mụn, thâm nám, tàn nhang, sẹo rỗ mà không cần đến sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại đã thành công vượt xa mong đợi của chị.

1

Doanh nhân Mỹ Hằng chia sẻ câu chuyện của mình với phóng viên trong đêm Vinh danh

“Khi mới vào nghề, mặt của khách hàng dù mụn rỗ, thân nám nặng mức nào tôi cũng xử lý hết. Cách điều trị của tôi là đắp thuốc bắc do chính công ty tôi nghiên cứu, bào chế từ các loại dược thảo trong thiên nhiên. Rất nhiều khách hàng điều trị khỏi hẳn, da đẹp họ thấy tôi không sử dụng trang thiết bị, máy móc hỗ trợ mà chỉ việc massage, đắp thuốc nên gọi tôi là thầy thuốc đông y. Khách hàng tìm tới tôi đều hỏi “thầy Hằng đông y”. Tôi phải đính chính miết!” – Doanh nhân Mỹ Hằng tươi cười chia sẻ một kỷ niệm vui trong những ngày mới vào nghề của mình.

img_2096

Tháng 12 vừa qua, mỹ phẩm Mỹ Hằng đã vinh dự nhận được danh hiệu “Thương hiệu Xuất sắc năm 2017” do được Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng. Và thành công thêm một lần nữa đến với công ty mỹ phẩm Mỹ Hằng khi được bạn đọc bình chọn danh hiệu “Người Phụ Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt”.

5

Đây là 1 trong 16 danh hiệu được tôn vinh trong chương trình “Người Phụ Nữ Của Năm 2017” do công ty Cổ phần Đại Việt Toàn Cầu – Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức. Chương trình diễn ra tại Nhà hát thành phố với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Ca sĩ Nhật Kim Anh, Ca sĩ Quang Hà, Á hậu Trịnh Kim Chi, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Tố Uyên, Người mẫu – Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Phương Trang, Hoa hậu Quý bà Phương Lê, Hoa hậu Hà Thu, diễn viên Hồng Ánh, diễn viên Thu Trang, diễn viên Tiến Luật tham dự.

4

Doanh nhân Mỹ Hằng tạo dáng trước ống kính với ca sĩ Nhật Kim Anh

2

3

Hai cô con gái tháp tùng cùng doanh nhân Mỹ Hằng tham dự sự kiện

Đây là lần thứ 4 công ty cổ phần Đại Việt Toàn Cầu – Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức chương trình Người Phụ Nữ Của Năm dựa trên bình chọn của bạn đọc trên cả nước. Chương trình tôn vinh giá trị của phụ nữ Việt trên mọi lĩnh vực, những con người đã và đang có những đóng góp tích cực cho xã hội trong năm 2017. Chia sẻ cảm xúc của mình trong đêm vinh danh, doanh nhân Mỹ Hằng cho biết, chị cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc khi được bạn đọc bình chọn và vinh danh. Đây là niềm vui và thành công không chỉ của riêng chị mà còn của cả ê kíp trong công ty, bởi tất cả đã cùng nhau nỗ lực đưa công ty lên một tầm cao mới. Và danh hiệu là động lực để chúng tôi phấn đấu nhiều hơn nữa!

6

Hiện nay mỹ phẩm Mỹ Hằng được đông đảo khách hàng tin dùng và là nơi cung cấp các loại thảo dược cho các tập đoàn Spa lớn trên cả nước. 

Tường Lam

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN