Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê vinh dự đón nhận danh hiệu Người phụ nữ nhân ái

Hòa cùng không khí nhộn nhịp của mùa Xuân, tối 04/02 công ty cổ phần Đại Việt Toàn Cầu – Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức chương trình “Người Phụ Nữ Của Năm 2017”  nhằm tôn vinh những người phụ nữ thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ 2017 Hạnh Lê vinh dự nhận được danh hiệu Người phụ nữ nhân ái.

 549a5159

Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ tại đêm vinh danh Người Phụ Nữ Của Năm 2017 với bộ đầm dạ hội trắng tinh khôi của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn, gương mặt thanh thoát dịu dàng được trang điểm bởi Make-up Tuấn Minh Lý.

549a5167

Người đẹp để lại ấn tượng cho người đối diện là một nữ doanh nhân thành đạt đầy bản lĩnh, với một tấm lòng bao dung, nhân hậu, Hạnh Lê đã vinh dự đạt danh hiệu Người phụ nữ nhân ái do bạn đọc của ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay bình chọn.

bs6a0670

549a5745Hoa hậu Kim Nguyễn trao tặng danh hiệu Người phụ nữ nhân ái cho Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê


Ngay sau khi trở về Việt Nam từ cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2017 tại Nam Phi, Hạnh Lê đã có chuyến từ thiện tại trung tâm nhân đạo Hồng Quang ở Vũng Tàu và rất nhiều những đóng góp cho công tác thiện nguyện khác dành cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trên địa bàn thành phố.

549a5172

549a5182

Người Phụ Nữ Của Năm 2017 ghi nhận thành tích và sự nỗ lực của 16 gương mặt trên nhiều lĩnh vực khác nhau: giáo dục, y tế, làm đẹp, kinh doanh, văn hóa nghệ thuật, công tác thiện nguyện… Lễ trao danh hiệu Người Phụ Nữ Của Năm 2017 ấm áp và trang trọng thu hút trên 500 khách mời VIP trên toàn quốc tới tham dự và những hiệp hội phụ nữ Việt từ các nước về như Canada, Pháp, Đan Mạch, Đài Loan cũng về chúc mừng chương trình tại Nhà hát Thành phố.

Chương trình Người Phụ Nữ Của Năm do độc giả Phụ Nữ Ngày Nay trên toàn quốc bình chọn được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, nhằm vinh danh những người phụ nữ hiện đại thành đạt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và có nhiều cống hiến cho xã hội. Với những phụ nữ được vinh danh, đây là một chương trình có ý nghĩa to lớn, không chỉ là thừa nhận và nâng cao giá trị của người phụ nữ hiện đại mà còn là nguồn động lực to lớn cho chị em phụ nữ phấn đấu vươn lên. Đồng thời chương trình đã tạo điều kiện cho họ được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong cuộc sống.

jame0519

Ngoài danh hiệu Người phụ nữ nhân ái của Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê, còn có 15 gương mặt khác cũng được vinh danh trong lễ trao giải Người Phụ Nữ Của Năm 2017, đáng chú ý có: Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú – Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hóa Việt; Á hậu Mâu Thủy – Người phụ nữ hoạt động vì cộng đồng; Ca sĩ – Doanh nhân Nhật Kim Anh- Nữ doanh nhân tài hoa; Đạo diễn – Diễn viên Hồng Ánh – Nữ đạo diễn của năm 2017; Danh hài Thu Trang – Nữ danh hài của năm 2017; Doanh nhân Phạm Kim Dung – Người Phụ nữ đồng hành cùng nhan sắc Việt; Hoa hậu Lâm Hải Vi – Người phụ nữ tạo xu hướng phong cách; Á hậu Đại dương 2014 Lê Thị Hà Thu – Người phụ truyền cảm hứng…

 Photo Lê Ngọc Kỳ, NTK Nguyễn Minh Tuấn, Make-up Tuấn Minh Lý.

 Song Vân

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN